Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC ÉP RAU TƯƠI

Readzolợi ích của việc uống nước ép rau tươi

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

12/02/2015

1500 Đã xem

 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC ÉP RAU TƯƠI


Trẻ em và người lớn đều có xu hướng bỏ qua về chuyện ăn rau quả và thích ăn thịt hoặc một số thực phẩm chiên. Rau có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau.Thay vì bổ sung các chất dinh dưỡng bằng việc ăn rau, một số người lại chọn việc uống nước ép rau. Làm nước ép rau là khá đơn giản và dễ dàng và bạn cũng nhận được tất cả các chất dinh dưỡng ở dạng đặc. Toàn bộ quá trình làm cho nước trái cây và uống phải mất ít hơn 10 phút và nó có thể trở thành một phần của thói quen buổi sáng hàng ngày. Không chỉ bạn sẽ cảm thấy tươi mới hơn mà còn nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe của rau. Dưới đây là một số lợi ích của việc uống nước ép rau quả tươi.
1. Nước ép rau tươi là một cách tuyệt vời để ăn chay
Nếu bạn đã được ăn uống không lành mạnh hay đã uống rượu và hút thuốc lá nhiều, chuyển đổi sang các loại nước ép rau trong một thời gian sẽ là một giải pháp tuyệt vời để có được thoát khỏi tất cả các độc tố. Hàm lượng nước trong chúng và các chất chống oxy hóa giúp đỡ để rửa sạch tất cả các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn và cũng giữ cho bạn tràn đầy năng lượng .
2. Nước ép rau tươi giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt
Nước ép rau có nhiều chất xơ trong chúng giúp bạn tiêu hóa một cách nhanh chóng và xử lý tất cả mọi thứ .Nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và làm sạch dạ dày của bạn. Các chất xơ cũng làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn phải nghiền nát tất cả chúng


3. Nước ép rau tươi tăng sự trao đổi chất của bạn
Bạn không thể cảm thấy thích ăn cà rốt mười một ngày hoặc một củ cải cho bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Nhưng bạn có thể ép chúng và thêm một chút gừng và cần tây cho hương vị. Gừng là tốt cho dạ dày của bạn trong khi củ cải đường đóng vai trò như một cường quốc năng lượng. Nó cũng giúp bạn tăng cường trao đổi chất

4. Nước ép rau tươi là một nguồn tuyệt vời của chất dinh dưỡng và carbohydrates
Một số các chất dinh dưỡng có thể bị mất trong quá trình nấu ăn. Khi bạn chúng, bạn sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng trong rau quả còn nguyên vẹn. Một số loại rau cũng là nguồn cung cấp carbohydrate để giữ cho bạn khỏe mạnh và sống lâu.


5. Nó sẽ giúp bạn giảm cân
Một sử dụng tuyệt vời của nước ép rau quả là nó làm cho bạn giảm cân nhanh hơn nhiều. Mặc dù trên thực tế đó là một chế độ ăn uống chất lỏng và cung cấp đầy đủ mọi chất dinh dưỡng. Cơ thể của bạn không có xu hướng lưu trữ chất béo mà sẽ xảy ra khi bạn ăn thực phẩm rắn. Nước ép là một lựa chọn tốt để giảm cân mà không ảnh hưởng đến các khía cạnh dinh dưỡng của thực phẩm.
Đừng uống nước ép rau quả trong trạng thái tập trung vì nó có thể làm tổn thương dạ dày của bạn một chút và hương vị có thể là một chút quá mạnh. Pha loãng với nước hoặc thêm các loại rau nhiều nước khác thì khi uống rau sẽ được dễ chịu hơn và không phải là một sự tra tấn

Nguồn: 5 benefits of drinking fresh vegetable juices

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC ÉP RAU TƯƠI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính