Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỜI KHUYÊN LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓ NẾP NHĂN TỰ NHIÊN

Readzocách xóa nếp nhăn tự nhiên

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

12/02/2015

304 Đã xem

 5 LỜI KHUYÊN LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓA NẾP NHĂN TỰ NHIÊN


Nếp nhăn là một hệ quả tự nhiên của lão hóa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giữ chúng mãi mãi và cho thế giới biết rằng bạn đang già đi. Nếp nhăn là tự nhiên, và chúng ta có thể chiến đấu một cách tự nhiên. Dưới đây là một vài bước để chống lại nếp nhăn và giữ cho làn da của bạn như trẻ hơn bao giờ hết.
1. Áp dụng dầu dừa
Điều này nghe có vẻ khủng khiếp lúc đầu, nhưng nó là vô cùng cần thiết để làm ẩm da của bạn để giữ cho nó trẻ. Bạn có thể rửa mặt bằng nước mỗi ngày, nhưng dầu có lợi ích phụ. Nó giúp giữ cho các tế bào da của bạn mạnh mẽ và ẩm và ngăn ngừa nếp nhăn và chảy xệ của da. Dầu dừa nguyên chất đã được tìm thấy là cực kỳ hiệu quả cho mục đích này.


2. Tránh ánh nắng mặt trời
Ánh nắng mặt trời là một nguyên nhân chính của các nếp nhăn sớm. Luôn luôn dùng kem chống nắng (SPF ít nhất là 30) trước khi rời khỏi nhà vào ban ngày. Ngoài ra, đội mũ vành rộng và kính bảo hộ để bảo vệ mặt và đôi mắt của bạn, vì đó thường là nơi đầu tiên mà các nếp nhăn bắt đầu hình thành.


3. Ngủ ngon
Điều này không thể không được nhắc đến, ngủ đủ giấc ít nhất 7-8 giờ mỗi đêm là hoàn toàn cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh. Thiếu ngủ sẽ tiết ra một số hormone trong cơ thể gây tổn thương tế bào của da dẫn đến các nếp nhăn. Ngủ đủ giấc là một điều bắt buộc nếu bạn muốn ngăn chặn điều này.

4. Ăn uống lành mạnh
Nhiều người nhận thức được thực tế là đồ ăn vặt và quá nhiều calo có hại cho tim, nhưng họ có thể không biết gì về thực tế là nó là như nhau cũng không tốt cho da. Vì vậy, cố gắng bao gồm các loại trái cây tươi và rau quả là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng chứa các vitamin A và D mà nuôi dưỡng da và giữ trẻ. Protein và các axit béo được tìm thấy trong các loài cá như cá hồi cũng là rất tốt cho làn da của bạn.
5. Bỏ hút thuốc lá
Ngoài gây thiệt hại cho phổi của bạn, khói thuốc lá là vô cùng có hại cho làn da của bạn. Nó gây thiệt hại cho các tế bào da và gây ra nếp nhăn sớm. Không chỉ gây hại cho những người hút thuốc mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vì vậy, hãy tránh xa những người hút thuốc nếu bạn không phải là một người hút thuốc .

Nguồn: 5 tips on how to fight wrinkles naturally

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỜI KHUYÊN LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓ NẾP NHĂN TỰ NHIÊN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính