Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ÉP CÀ RỐT CHO DA VÀ TÓC

Readzolợi ích của nước ép cà rốt

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

12/02/2015

601 Đã xem

8 LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ÉP CÀ RỐT CHO DA VÀ TÓC


Cà rốt là một trong những món chay mà là một kho báu của sức khỏe và sắc đẹp. Nước ép cà rốt có vô số lợi ích cho cơ thể. Nó là tốt cho sức khỏe xương máu. Nước ép cà rốt cũng rất tốt cho da và tóc. Dưới đây là một số lợi ích của nước ép cà rốt.


1. Nó giúp  làm sáng da của bạn
Nước ép cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin A. Nước ép cà rốt có thể giúp duy trì một làn da tươi trẻ sôi động. Có nước ép cà rốthàng ngày để dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Nó giúp làm sạch cơ thể của bạn, bằng cách loại bỏ các độc tố. Điều đó lần lượt giúp duy trì một làn da trẻ.


2. Nó ngăn ngừa lão hóa da
nước ép cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác, đó là hiệu quả cho làn da lão hóa. Tiêu thụ nước ép cà rốt hàng ngày sẽ giúp giảm nếp nhăn trên da. Nước ép cà rốt giúp tăng sản xuất collagen của da, giữ cho làn da của bạn trẻ. Nó cũng giúp tăng tính đàn hồi của da.


3. Nó giúp ngăn chặn ánh nắng mặt trời
Nước ép cà rốt rất giàu beta carotene, giúp chuyển đổi thành vitamin A khi được hấp thụ bởi cơ thể. Điều này giúp bảo vệ chống lại các tia UV có hại. nước ép cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa, nó cũng hoạt động như một khối mặt trời tự nhiên.


4. Nó giúp ngăn ngừa mụn trứng cá
Nước ép cà rốt có đặc tính chữa bệnh; nó giúp ngăn ngừa tình trạng mụn trứng cá và mụn. Trong thực tế, vì nó giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chữa lành mụn trứng cá. Vitamin A có trong nước ép cà rốt duy trì mức độ Ph bình thường của da. Nước ép cà rốt kết hợp với mật ong có thể làm điều kỳ diệu cho mụn trứng cá trên da.

 

5. Nó làm giảm các vết sẹo và mụn
Nước ép cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin A, nó giúp làm giảm các vết sẹo và nhược điểm trên da. Áp dụng một số nước ép cà rốt và mật ong lên da để loại bỏ vết sắc tố. Nước ép cà rốt cũng có hiệu quả đối với tình trạng da khác.


6. Nó làm giảm rụng tóc
Nước ép cà rốt là đầy đủ các vitamin A và beta carotene. Do đó, nó giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh. Nước ép cà rốt có vitamin cần thiết giúp để làm cho mái tóc khỏe mạnh. Nó thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng da đầu, từ đó giúp giảm các vấn đề về tóc rụng.


7. Nó thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh
Nước ép cà rốt giúp kích thích tăng trưởng tóc bình thường để làm cho mái tóc của bạn dày hơn. Vì nó chứa cả vitamin A và vitamin E, giúp tăng tốc độ tăng trưởng của các nang tóc. Nước ép cà rốt có vitamin thiết yếu mà còn giúp duy trì sức khỏe da đầu. Nó ngăn ngừa tóc mỏng đi đến một mức độ tốt.


8. Nó làm cho mái tóc của bạn sáng bóng
Có nước ép cà rốt àm bóng tóc của bạn một cách tự nhiên. Nước ép cà rốt rất giàu vitamin A và vitamin C. Nó giúp khôi phục lại độ ẩm bị mất của tóc, làm cho tóc mềm mượt.

Nguồn: 8 benefits of carrot juice for skin and hair

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ÉP CÀ RỐT CHO DA VÀ TÓC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính