Blog của tôi!

Valentine của người cô đơn

ReadzoValentine, người độc thân tiêu cực thường nghĩ: "Mình không có ai, mình chỉ có một mình". Vậy người độc thân tích cực sẽ nghĩ gì và làm gì?

Huyền trang

Huyền trang

13/02/2015

453 Đã xem

     Tôi đã từng cảm thấy rất tổn thương, rất buồn và thậm chí tức giận với ngày Lễ tình yêu. Đó là một sự nhắc nhở quan trọng tới Chúa vì Ngài đã không ban cho tôi những gì mà tôi khao khát nhất. Thật khó để làm việc và nhìn thấy những bó hoa mà các đồng nghiệp của tôi nhận được từ người yêu, người bạn đời của họ. Rồi tất cả những hình ảnh trên facebook? Nỗi buồn cực độ, tôi chỉ muốn có cái hố nào đó để chui vào và chỉ chui ra khi ngày lễ kết thúc.

     Này, những người bạn độc thân, tôi muốn các bạn thay đổi suy nghĩ và quan điểm. Đừng quan tâm đến những gì bạn không có và sẽ không nhận được vào ngày hôm nay mà hãy xem bạn đang có gì và có thể làm gì

     Bạn không có bất kỳ ai tỏ tình lãng mạn. Đó là sự thật

     Bạn không có ai để thể hiện tình yêu... Điều này cũng đúng

     Bạn biết bạn muốn có một hộp sôcôla cho ngày Valentine? Hãy mua chúng. Và sau đó hãy bí mật tặng ai đó.

     Bạn biết bạn muốn nhận được những bông hoa ngày Valentine? Hãy mua chúng. Và sau đó cũng bí mật tặng ai đó.

     Bạn biết bạn thích một món quà trong ngày Valentine? Cũng hãy mua nó đi. Và cũng hãy tặng ai đó, cũng bí mật thôi nhé.

     Lên danh sách nào. Nó có thể là một người nào đó bạn quen - có thể là một người FA như bạn, một người mẹ đơn thân, hoặc một người hoàn toàn xa lạ.

     Vấn đề là, điều gì quan trọng trong tình yêu: đó là hành động. Nó không phải là cảm xúc. Chính những hành động của tình yêu sẽ mang lại cảm xúc. Và bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc của bạn khi bạn thể hiện nó. Đúng, bạn không có một tình yêu lãng mạn trong ngày lễ tình yêu, nhưng bạn không phải chỉ có một mình. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện tình yêu. Những người bạn vẫn đang độc thân của tôi, tôi chắc chắn khi bạn thể hiện được tình yêu bằng những gì bạn có, những buồn tủi sẽ được giảm đi đáng kể. Bạn hãy dành tình yêu với những ai đó cần nó ngày hôm nay.

     Tình yêu là không ghen tị, hay khoe khoang, hay tự hào. Nó không đòi hỏi phải được thể hiện cầu kỳ. Tình yêu là không bao giờ từ bỏ, không bao giờ hối tiếc, luôn luôn hy vọng, vượt qua mọi hoàn cảnh... bao gồm cả ngày Valentine 

 

Nguồn

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Valentine của người cô đơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính