Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH CỦA LÔ HỘI DÀNH CHO TÓC

Readzolợi ích của lô hội dành cho tóc

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

13/02/2015

602 Đã xem

8 LỢI ÍCH CỦA LÔ HỘI DÀNH CHO TÓC


Lô hội có một số lợi ích tuyệt vời cho mái tóc. Nó giúp làm cho mái tóc của bạn mềm mại hơn. Dưới đây là một số lợi ích của lô hội cho tóc.
1. Nó có thể được sử dụng để điều trị rụng tóc
Chiết xuất lô hội tự nhiên có một số enzyme giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc. Nó làm giảm các tế bào da chết khỏi da đầu, qua đó thúc đẩy tăng trưởng tóc. Chiết xuất lô hội cũng có tính kiềm giúp  giữu cân bằng Ph của da đầu và tóc. Điều đó thúc đẩy tăng trưởng tóc.

2. Giúp giảm gàu
Lô hội có đặc tính chống nấm. Chiết xuất lô hội hoặc gel khi bôi lên da đầu giúp giảm gàu. Nó làm giảm ngứa do gàu. Nó cũng giúp dưỡng ẩm cho da đầu khô. Ứng dụng của chiết xuất lô hội cung cấp một cảm giác mát lạnh cho da đầu.


3. Nó giúp giảm tình trạng da đầu ngứa
Dầu thừa trên da đầu gây ngứa.Chiết xuất lô hội tự nhiên giúp giảm ngứa da đầu. Các enzyme trong chiết xuất lô hội giúp làm giảm đỏ gây ra bởi tình trạng da đầu ngứa. Áp dụng chiết xuất lô hội vào da đầu của bạn để giảm tình trạng khô  da đầu gây kích ứng.
4. Giúp điều trị bệnh eczema
 Lô hội chiết xuất có đặc tính chống ngứa. Nó giúp điều trị các bệnh như eczema và bệnh vẩy nến. Chiết xuất lô hội giúp làm giảm tình trạng viêm. Nó  loại bỏ các tế bào da chết.


5. Nó hoạt động như một tác nhân điều hòa
Nếu tóc của bạn thiếu độ bóng , sau đó hãy sử dụng chiết xuất lô hội tự nhiên hoặc gel như là một điều cần thiết cho mái tóc của bạn. Các gel được tìm thấy trong cây lô hội tự nhiên có tính chất tương tự của keratin. Keratin được biết đến để làm cho mái tóc mượt mà và mềm mại. Gel lô hội có thể được sử dụng để điều trị tóc khô.
6. Nó giúp tăng cường tóc
Lô hội không chỉ giúp để làm cho bóng tóc mà còn giúp tăng cường nội bộ tóc. Lô hội chiết xuất hoặc nước trái cây có axit amin giúp tăng cường vẻ đẹp của mái tóc. Nó kiểm soát chất nhờn của da đầu bằng cách giữ cho da đầu sạch. Từ đó làm tóc trở nên mượt mà và khỏe mạnh.


7. Nó ngăn ngừa chẻ ngọn
Chiết xuất lô hội hoặc gel cũng giúp giảm thiểu chẻ ngọ cho tóc. Trộn chiết xuất lô hội và  nước chanh cùng một lượng bằng nhau. Bây giờ, áp dụng điều này vào cuối mái tóc của bạn. Hãy giữ nó trong một thời gian và rửa sạch với nước ấm. Chanh và lô hội giúp loại bỏ dầu thừa và khô tóc, ngăn ngừa chẻ ngọn đến một mức độ tốt.


8. Giúp giảm tóc rụng
Chiết xuất lô hội hoặc gel làm trẻ hóa các nang tóc trên da đầu.Lô hội giúp nuôi dưỡng da đầu, do đó làm giảm các vấn đề của tóc rụng. Khi da đầu sạch, nó giúp tóc tăng trưởng tốt. Sẽ giảm đáng kể tóc rụng sau khi sử dụng chiết xuất lô hội tự nhiên cho tóc.

Nguồn: 8 super benefits of aloe vera for hair

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH CỦA LÔ HỘI DÀNH CHO TÓC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính