Sức khỏe & Làm đẹp

7 THỨC UỐNG GIÚP BẠN GIẢM CÂN

Readzothức uống giúp bạn giảm cân

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

14/02/2015

280 Đã xem

 7 THỨC UỐNG GIÚP BẠN GIẢM CÂN


Uống nước luôn luôn là rất quan trọng để giảm cân. Chất lỏng có khả năng giữ cho bạn đầy đủ và tràn đầy sinh lực. Khi lựa chọn khéo léo, một số đồ uống cũng có thể giúp giảm cân. Thay vì đi lựa chọn các loại thuốc giảm cân, hãy thử các thức uống giảm cân được đề cập dưới đây.
1. Nước dừa
Các thức uống tự nhiên nhất và dinh dưỡng mà bạn có thể thử mà sẽ hỗ trợ trong việc giảm cân là nước dừa. Các  chất điện phân trong nước dừa sẽ tăng năng lượng và trẻ hóa bạn. Nó sẽ đồng thời phá vỡ các chất béo cơ thể được lưu trữ và làm cho bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực khá trong một thời gian dài.


2.Nước súp rau quả
Homemade nước rau / súp là một thức uống tốt khi uống trước bữa ăn. Nó có thể giúp bạn ăn ít hơn, do đó trợ giúp trong việc giảm cân. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và khoáng chất từ thức uống này.


3. Trà thảo dược
Có một số loại thảo mộc được gọi để hỗ trợ trong việc giảm cân. Hãy thử trà xanh và trà thảo dược như là một phần của thói quen hàng ngày của bạn, chúng sẽ giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể.


4. Nước lạnh
Nước lạnh là một trong những thức uống giảm cân mà bạn có thể có. Việc tiêu thụ tối thiểu khuyến khích cho một người là khoảng 8-10 ly  sẽ hỗ trợ trong việc giảm cân.

5. Nước ép nam việt quất
Nam việt quất  là một loại trái cây giàu vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nước ép nam việt quất là chắc chắn để thúc đẩy một lối sống tốt và khỏe mạnh cũng như tốc độ tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn.


6. Nước Chanh
Nước chanh pha trong nước ấm với một chút muối và một ít mật ong vào buổi sáng sớm có thể giúp giảm cân. Theo các nghiên cứu, nước chanh với maple syrup cũng được gọi để hỗ trợ trong việc giảm cân.


7.Sữa tách kem
Một ly sữa tách kem khi được tiêu thụ mỗi buổi sáng có thể giúp bạn mất một số lượng đáng kể trọng lượng cơ thể. Điều bắt buộc là bạn không thêm đường vào sữa vì đường làm tăng thêm lượng calo của bạn.

 

 

Nguồn: 7 weight loss drinks you can try out

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 THỨC UỐNG GIÚP BẠN GIẢM CÂN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính