Cưới

Làm thế nào để có được một ngày Valentine hạnh phúc

ReadzoNgày Valentine đang đến rất gần và bạn cần một lễ Valentine thật hạnh phúc!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

13/02/2015

611 Đã xem
Tag

 

 

Ngày Valentine đang đến rất gần và bạn cần một lễ Valentine thật hạnh phúc! Dưới đây là một vài lời khuyên để có được một ngày Valentine đúng nghĩa.

 

1. Bắt đầu nói chuyện với người mà bạn thầm thích. Nếu có ai đó trong mắt bạn, hãy trò chuyện với họ về bất cứ điều gì và cố gắng thay đổi từ từ tới chủ đề ngày Valentine. Nếu điều này là khó thực hiện, vào tuần có ngày lễ Valentine, hãy giả vờ gặp họ và hỏi họ định làm điều gì thú vị trong tuần này, phải làm điều này một cách tinh tế, như thể bạn đang buồn chán hoặc cố gắng tỏ ra lịch sự.

2. Hãy chắc chắn rằng người trong mắt bạn không có một buổi hẹn khác! Nhiều người mắc sai lầm khi không hỏi ý kiến của họ về ngày Valentine họ nếu họ có một cuộc hẹn và làm họ bối rối không cần thiết về sau!

3. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ sẵn sàng để có một ngày Valentine. Nếu họ cứ tiếp tục về việc mà họ muốn họ có thể có một Valentine như thế nào, bạn hãy nói, "Tôi sẽ là Valentine của bạn!" và mọi thứ sẽ tốt đẹp, nhưng nếu họ không đề cập đến bất cứ điều gì, hãy chắc chắn họ sẽ sẵn sàng để có một Valentine. Họ có thể thích có một ngày dành cho bản thân hơn một cuộc hẹn.

4. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ có mặt ở buổi hẹn. Nếu họ vắng mặt trong ngày Valentine, sau đó bạn có thể sẽ không thực sự có một ngày Valentine. Tuy nhiên, bạn có thể mời họ đi chơi, hoặc đi ra ngoài vào một ngày khác.

5. Hãy tận hưởng nó! Ngày Valentine có nghĩa là ngày để bạn để tận hưởng! Đừng lo lắng, tuy nhiên trông có vẻ khó khăn, và cố không được đổ mồ hôi vì đây là một thay đổi lớn!

6. Dù bạn làm gì, chắc chắn rằng bạn không lỡ hẹn nếu họ đồng ý đi chơi Valentine cùng bạn. Điều này sẽ làm giảm cơ hội mời họ đi chơi với bạn lần sau.

 

 

Nguồn: How to Get a Valentine

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có được một ngày Valentine hạnh phúc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính