Cưới

NHỮNG MÀU SẮC CỦA HOA HỒNG NÓI LÊN Ý NGHĨA GÌ ?

Readzoý nghĩa của màu sắc hoa hồng

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

13/02/2015

9392 Đã xem

NHỮNG MÀU SẮC CỦA HOA HỒNG NÓI LÊN Ý NGHĨA GÌ ?


Hoa hồng là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp nào. Màu sắc khác nhau của hoa hồng tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, trước khi tặng một bông hồng cho một người nào đó, tốt hơn hãy kiểm tra những màu sắc của hoa hồng tượng trưngcho điều gì. Bằng cách này, bạn có thể làm cho món quà của bạn  chu đáo và thể hiện mình tốt hơn. Đề cập dưới đây là những màu sắc khác nhau của hoa hồng và những ý nghĩa tượng trưng của chúng.


Hoa hồng đỏ: Tượng trưng cho tình yêu

Red: Eternal Love

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu. Do đó,chúng được trao cho người bạn yêu. Đó là một cách biểu tượng của lời nói, Anh yêu em .


Hoa hồng màu hồng: Lòng biết ơn

Pink: Appreciation

Hoa hồng tượng trưng cho lòng biết ơn và cảm tạ. Đó là một cách để tăng giá trị một người nào đó vì những gì họ đã làm cho bạn.


Hoa hồng màu cam: Sự nhiệt tình

Orange:Zest

Hoa hồng cam tượng trưng cho sự nhiệt tình và hứng thú đang tồn tại trong một mối quan hệ.Chúng có thể được trao cho bất cứ ai trong công ty mà bạn thực sự thích, có thể là gia đình, bạn bè hoặc người yêu.


Hoa hồng xanh: Sự quý hiếm

Blue:Rarity

Hoa hồng xanh không mọc tự nhiên.Chúng cũng rất hiếm và khó tìm. Do đó, khi một bông hoa hồng xanh được trao cho một người nào đó, nó cho thấy rằng người đó thực sự là rất đặc biệt, độc đáo và khó tìm.


Hoa hồng màu hoa oải hương: Tình yêu và sự sang trọng

Lavender:Love & Luxury
Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu Lavender ngay từ cái nhìn đầu tiên.Vì hoa hồng màu tím thể hiện sự sang trọng,là một cách lấy lòng người yêu của bạn.


Màu vàng: Bạn bè

ellow: Friendship

Màu vàng là màu sắc vui tươi. Hoa hồng vàng được trao tặng cho bạn bè như một cách để thừa nhận tình bạn của họ. Một bông hồng vàng có thể được trao cho một người bạn mà bạn thực sự thích.

 

Hoa hồng đen: Sự thù hận và cái chết

Black: Hatred & Death

Đen là viết tắt của cái chết và sự thù hằn. Hoa hồng đen được gửi đến bạn trai cũ, bạn gái cũ và kẻ thù.Chúng cũng được sử dụng cho các tang lễ và là một biểu tượng của sự tang tóc.


Hoa hồng màu trắng: Sự tha thứ và hòa bình

White: Peace & Innocence

Hoa hồng trắng có thể được đưa ra để kết thúc một cuộc chiến với một người bạn. Nó cũng là biểu tượng của sự tha thứ và hòa bình. Khi chúng tượng trưng cho sự tinh khiết và ngây thơ,chúng cũng có thể được tặng cho một đứa trẻ.

 

Nguồn: What different colors of roses mean

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG MÀU SẮC CỦA HOA HỒNG NÓI LÊN Ý NGHĨA GÌ ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính