Kỹ năng sống

10 lý do tốt nhất để bạn thêm yêu cuộc sống này

Readzolý do để thêm yêu cuộc sống

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

25/02/2015

600 Đã xem

10 LÝ DO TỐT NHẤT ĐỂ BẠN THÊM YÊU CUỘC SỐNG NÀY


Một số người dường như luôn luôn phải băn khoăn về cuộc sống của họ và đem lại hạnh phúc cho bất cứ điều gì họ có. Nhưnghọ không nhận thức được rằng họ đang thiếu những khía cạnh khác nhau về cuộc sống quá đầy đủ. Có những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà quan trọng rất nhiều cho bạn, chúng tôi và tất cả mọi người xung quanh. Nhưng vì là người bận rộn với tất cả những suy nghĩ tiêu cực, bạn tránh xa những lý do đơn giản để yêu được sống. Đọc để biết về 10 lý do để thêm yêu cuộc sống.


1.Gia đình
Bố, mẹ, anh, chị, ông bà, trẻ em - những người tạo thành một phần của gia đình; bạn yêu họ mà không có một lý do. Họ là những người cung cấp sự hỗ trợ cho bạn, cứ ở đó với bạn và yêu mến bạn cho những gì bạn đang có. Họ là những lý do cho những gì bạn đang có.


2.Ước mơ
Cho dù bạn có ước mơ vào ban đêm hay ngày, giấc mơ có sức mạnh để đưa bạn đến một thế giới tưởng tượng. Một thế giới mà bạn tin rằng mọi thứ đều có thể. Đó là một loại khác nhau của niềm vui mà bạn cảm thấy trong những giấc mơ của bạn. Cho dù bạn tin vào giấc mơ hay không, giấc mơ có mặt trong cuộc sống của bạn chỉ cần như vậy.


3. Tình yêu
Nếu bao giờ có được một cảm xúc làm nên tinh khiết, thanh tịnh và giới khác, đó chính là tình yêu. Thiên Chúa làm cho chúng ta yêu chính mình, yêu thương người khác mà không mong nhận lại điều gì. Tình yêu trong mọi biểu hiện của nó là một sự kiện lớn trong chính nó để cảm nhận, để trải nghiệm .


4. Hành vi của lòng tốt
Sự tốt bụng nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Đối với một số người, đó là niềm vui cho đi. Đối với những người khác, nó làm những việc đáng giá cho người có nhu cầu. Tuy nhiên, những người khác nghĩ rằng đó là một cảm xúc thoải mái riêng tư mà biểu lộ ra khi trái tim cảm thấy như vậy.


5. Làm ai đó cười
Có rất nhiều người trên đường, trong ngõ đó, tại văn phòng, trong khu phố đã không bật cười trong một thời gian dài. Khi ai đó làm cho họ cười, khuôn mặt của họ với một niềm hạnh phúckhó tả. Niềm vui đó là chưa từng có.

 

6. Tự nhiên
Đó là những gì về bản chất đó là rất khó dò? Các nhà sử học, nhà thơ,nhà khoa học và rất nhiều người khác đã cố gắng đi sâu vào sự mầu nhiệm của nó. Các đại dương vô tận, mưa không ngừng, ánh sáng mặt trời, những khu rừng mê hoặc, nơi trú ẩn của bầu trời - đây là tất cả của thiên nhiên mà chúng ta nên luôn luôn được biết ơn.


7. Nhìn thấy người mình yêu nụ cười
Khi bạn cười, nó có thể có nghĩa là thế giới với một ai đó. Đó là sự thật - Mỉm cười không lây lan, giống như một căn bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bệnh này sẽ lây lan trên toàn thế giới. Hàng triệu người sẽ nhận được một lý do để yêu được sống, phải không?

 

8. Mùi thơm của một cái gì đó ngon
Ghi mùi thơm của bánh mới nướng được thực hiện bởi mẹ của bạn? Hoặc một nồi chocolate nóng? Những mùi hương khơi gợi vị giác. Sức mạnh của những hương liệu vận chuyển bạn đến một nơi khác, nơi mà bạn có thể lướt đi cùng thêm gia vị trong hương liệu.


9. Thơ
Không có gì đẹp hơn những lời nói có thể làm được, trừ thơ. Trong thơ, một nhà thơ mất mình / mình và đi vào những đám mây của trí tưởng tượng. Không có gì để ngăn chặn dòng chảy của những từ mà sụt giảm lên một mảnh giấy . Thơ cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để đào sâu vào bất kỳ đối tượng hoặc con người. Các khía cạnh khác nhau của thiên nhiên, khí hậu, con người, cảm xúc của họ và một số lượng phong phú của những thứ khác được tìm thấy trong bài thơ.

 

10.Sự ngạc nhiên
Ai là người sẽ không muốn nhận bất ngờ? Các bạn cảm thấy hạnh phúc sau khi nhận được một sự ngạc nhiên. Nếu bạn biết những gì diễn ra tiếp theo ,thì cuộc sống sẽ rất nhàm chán ? Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống trong những điều bất ngờ!

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/10-great-reasons-to-love-life/

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 lý do tốt nhất để bạn thêm yêu cuộc sống này

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính