Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CAM

Readzolợi ích của cam

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

13/02/2015

880 Đã xem

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CAM


Cam được coi là một loại trái cây khỏe mạnh. Nếu liệt kê các lợi ích sức khỏe của trái cam, nó thực sự là vô số. Tuy nhiên, đây là một danh sách điển hìnhcho các lợi ích sức khỏe của quả cam.


1. Cam rất giàu vitamin C, phytonutrients và flavonoids, mà được cho là đóng vai trò của các chất chống oxy hóa .Những chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng của bạn chống lại các bệnh khác nhau.

 

2. Chất chống oxy hóa cũng giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, nếu bạn muốn trông trẻ hơn, bạn nên ăn cam.

 

3. Vitamin C có trong cam giúp làm mềm các động mạch của bạn và tránh xơ cứng động mạch. Tình trạng này có thể làm giảm lưu lượng máu trong cơ thể của bạn và thậm chí có thể dẫn đến đau.

 

4. Cam chứa vitamin C, vitamin A, và chất xơ mà cùng nhau giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

 

5. Cam được cho là chứa các chất dinh dưỡng như vitamin B1 giúp trong việc kiểm soát mức độ đường trong máu. Vì vậy cam là một niềm hạnh phúc cho những người có bệnh tiểu đường.

 

6. Kali và hàm lượng canxi có trong cam giúp làm giảm nguy cơ cao huyết áp.

 

7. Vitamin B1  có trong cam hỗ trợ sự tăng trưởng của các tế bào máu khỏe mạnh .

 

8. Cam được biết đến để giảm nguy cơ mắc bệnh tim và các vấn đề sức khỏe liên quan. Ăn cam hàng ngày chắc chắn sẽ giúp bạn giữ mức huyết áp trong tầm kiểm soát và phòng chống các bệnh tim mạch.


Vì có rất nhiều lợi ích sức khỏe của trái cam, các học viên y tế và các chuyên gia y tế khuyên bạn nên ăn quả này để có sức khoẻ tốt hơn.

 

 

Nguồn: 8 health benefits of oranges

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CAM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính