Du lịch

9 Lời khuyên Nếu bạn đi du lịch đến Dubai

Readzo9 Lời khuyên Nếu bạn đi du lịch đến Dubai sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều...

784 Đã xem
Dubai, thủ đô của UAE nằm ở Trung Đông. Nơi có cảnh quan tuyệt vời, cảnh đẹp và những bãi biển yên lặng. Thành phố này được xếp hạng là một vị trí hàng đầu để thưởng thức kỳ nghỉ. Viện Bảo Tàng, lạch, hải đảo, khu mua sắm, nhà hàng và các đài phun nước thu hút  và các khách du lịch. Nó là một phải đến nơi, nhưng đừng quên ghi nhớ một vài lời khuyên hữu ích khi đi du lịch đến Dubai để làm cho cuộc hành trình của bạn thoải mái và thú vị.

1. Chọn đúng thời điểm để lập kế hoạch một chuyến đi

Khoảng thời gian đề nghị cho một chuyến đi đến Dubai là khoảng thời gian từ tháng đến tháng Tư. Khí hậu là dễ chịu và chỗ ở tốt. Nếu bạn tin vào đạo Hồi, sau đó là thời gian tốt nhất để ghé thăm nơi này là trong tháng Ramadan.

2. Cẩn thận xử lý thủ tục của bạn và các tài liệu khác

Trong khi trên một cuộc hành trình quốc tế, không quên mang theo visa của bạn khi bạn có thể không được phép nhập cảnh mà không có nó. Chi tiết hộ chiếu phải được hoàn thành trong tất cả các khía cạnh để trang trải các rủi ro.

3.Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh, hãy thận trọng!

Bạn phải đảm bảo rằng các hình ảnh bạn sẽ bấm được phép như các tòa nhà chính phủ, sân bay, bến cảng và các khu vực khác như cấm cho cách nhấp vào hình ảnh. Không bao giờ cố gắng để có những hình ảnh của phụ nữ địa phương vì bạn có thể bắt gặp trong một vấn đề pháp lý nghiêm trọng.

4. Tránh uống rượu công khai

Những quy định trong trường hợp sử dụng rượu bia là khoan dung nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không phải có nó ở bất kỳ nơi nào. Ngoài ra, bạn có thể mua rượu lên đến 4 chai mỗi người trên đường về nhà, nhưng chỉ từ các cửa hàng miễn thuế.

5. Kiểm tra các loại thuốc và toa thuốc của bạn

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng các loại thuốc hoặc các loại thuốc theo quy định của bác sĩ để bạn được phép ở Dubai. Bạn phải kiểm tra xem nó với đại sứ quán của bạn về các loại thuốc bạn đang mang theo mình. Nếu không cho phép những loại thuốc, kê đơn, bạn sẽ phải thực hiện một lưu ý toa thuốc từ bác sĩ của bạn để tiêu thụ những loại thuốc này.

6. Tránh những thể hiện tình cảm quá đà

Màn hình hiển thị đồng tính luyến ái và tình cảm ở khu vực công cộng được coi là cuộc tấn công ở Dubai. Đôi vợ chồng dự kiến sẽ ở lại trong giới hạn và tránh hiển thị công khai tình cảm. Nó được coi là một sự thiếu tôn trọng rõ ràng đối với phong tục tập quán của họ.

7. Đừng bỏ qua những nghi thức mặc quần áo

Dubai có những quy định đặc biệt cho phụ nữ du lịch của mình để ăn mặc  mà họ bao gồm hầu hết cơ thể của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng phong tục và truyền thống của họ. Chuyển ra ngoài trong bộ bikini hay đồ tắm trên bãi biển là một hành vi phạm tội, ngoại trừ trên bãi biển mà có nghĩa đặc biệt đối với phụ nữ và trẻ em.

8. Kiểm tra Mệnh giá trong khi trao đổi tiền

Bất cứ khi nào bạn cần phải nhận được tiền của bạn trao đổi, thích làm như vậy thông qua máy ATM, trung tâm hoặc một ngân hàng. Số tiền được trao đổi trên các đường phố có thể đưa bạn vào một tình huống khó khăn.

9. Thực hiện các giấy phép của bạn nếu bạn muốn lái xe

Điều quan trọng là phải có giấy phép lái xe quốc tế nếu bạn muốn thuê và lái xe bất kỳ chiếc xe trên của riêng bạn. Các quy tắc rất nghiêm ngặt yên tĩnh và bạn không bao giờ nên được uống trong khi lái xe. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, vụ việc sẽ được xử lý bởi các cảnh sát theo luật pháp địa phương.
Đừng giữ trong tâm trí hình phạt bằng hình thức phạt tiền và phạt tù có thể được tính phí nếu bạn không tuân theo các quy tắc. Hãy nhớ những lời khuyên hữu ích như họ có thể đưa bạn vào một thảm họa lớn.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 Lời khuyên Nếu bạn đi du lịch đến Dubai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính