Blog của tôi!

Lối sống sai lầm

Readzothế hệ trẻ cùng với những suy nghĩ táo bạo và bất chấp tất cả để được làm những điều mình thích,nhưng đằng sau đó là cả một chuyện để mình phải suy nghĩ lại..

Truong tam

Truong tam

13/10/2014

316 Đã xem
Tag

Câu chuyện Lối sống sai lầm kể về 2 người phụ nữ đã có sự lựa chọn sai lầm về quan điểm sống và cách thể hiện tình yêu. Một cô gái trẻ trong phút bốc đồng đã dọn đến sống cùng với người bạn trai, bỏ ngoài tai những lời xì xầm của dư luận. Một tình yêu tự do thật nguy hiểm. Người phụ nữ còn lại thì đã lập gia đình nhưng luôn sống trong sự nghi ngờ, hờn ghen vì cô tin chồng mình đang ngoại tình. Cuối cùng cuộc hôn nhân của cô với chồng kết thúc bằng tờ ly hôn, để lại trong cô một vết thương lòng khó phai.

Với gia đình có 3 cô con gái, nhưng mỗi cô lại có một số phận khác nhau. Cô gái lớn có cuộc sống gia đình êm đềm và rất hạnh phúc. Nhưng có ai ngờ đâu niềm vui ấy tưởng như trọn vẹn, cho đến khi cô phát hiện ra chồng có quan hệ với một nữ đồng nghiệp, nỗi buồn đó cô không biết cất giữ đi đâu nên cô đã trút bỏ mọi nỗi buồn đó với một người bạn trai đã yêu cô từ những năm tháng còn đi học. Vậy là một gia đình tưởng chừng như hạnh phúc nhưng rồi cuối cùng tình yêu đó cũng tan vỡ.

Cô gái út yêu Hòa khi còn học trung học, một tình yêu với những hoài bão, với những lý tưởng và hứa hẹn sẽ trở thành thầy cô giáo tốt. Nhưng rồi sao tình yêu đó đâu có được bền lâu đâu tình yêu đó cũng tan vỡ trong thời gian Hòa phải thi hành nghĩa vụ quân sự, cô đã bỏ đi tình yêu đầu, bỏ đi mối tình đầu đầy lãng mạn và cô đã dọn đến sống chung với bạn trai tên Tuấn mà cô đã cưu mang anh ấy. Sự nông nổi bồng bột của cô gái với sự ngăn cản của gia đình nhưng cô vẫn quyết định dọn ra ở cùng bạn trai - một người không nghề nghiệp, vô trách nhiệm. Trong ngày cưới chủ rể đột ngột biến mất, cô lại tiếp tục với một tình yêu khác, sóng gió tưởng chừng như đã kết thúc với cô gái. Nhưng cuối cùng vì không chấp nhận được sự thật mà mẹ chồng đã gán cho tội lừa dối chồng và mẹ chồng, một lần nữa tình yêu thật sự có mỉm cười với cô gái đó không? Cảm giác như muốn gào thét lại tất cả những gì mà cô gái phải trải qua bao nhiêu sự đau khổ trong tình yêu với phút chốc nông nổi của mình, lại không có sự suy nghĩ gì mà mỗi lần cô gái vấp ngã như vậy.Thật sự không biết nói sao nữa, đời người chỉ mong một lần lên chiếc xe hoa thôi, một lần thôi và cũng là lần cuối trong cả cuộc đời này. Dù đó là cái ngày hạnh phúc nhất của đời người nhưng cũng không ai mong muốn lại làm cô dâu hai hay nhiều lần trong cuộc đời mình cả.

Hãy đọc và cảm nhận rằng lối sống nó rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, hãy sống bằng cả niềm tin, bằng tất cả trái tim, bằng sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau .Hãy trân trọng những gì mình đang có và hãy cố giữ lại đừng để mất khỏi tầm tay. Hãy tôn trọng nhau, hiểu và thông cảm, chia sẻ cùng nhau....Hãy sống thật với chính mình...với chính bản thân mình...bạn nhé..!

 

 


 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lối sống sai lầm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính