Internet

Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 1)

ReadzoVòng đeo tay thể dục nào sẽ phù hợp với bạn trong hoạt động thường ngày: ăn, ngủ, thể dục…trong năm 2015. Cùng xem xét theo các tiêu chí cụ thể dưới đây.

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

15/02/2015

856 Đã xem

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị theo dõi thể dục được tung ra trên thị trường nên không dễ để có thể chọn một sản phẩm tốt và phù hợp với người dùng. Bạn sẽ phải lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mình như để luyện tập thể dục hay đơn thuần chỉ theo dõi nhịp tim. Dưới đây là tổng hợp các loại sản phẩm tốt nhất theo từng tiêu chí để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

 

Fitbit Charge HR – Thiết bị tốt nhất

 

Fitbit Charge HR hiện đang là đầu tàu trong danh sách thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất hiện nay. Với chức năng theo dõi nhịp tim liên tục, thiết bị sẽ cung cấp những phản hồi chính xác hơn về quá trình tập luyện và lượng calo đốt cháy so với các đối thủ.

 

best fitness tracker

Fitbit Charge HR

 

Với 3 tùy chọn vừa với các kích cỡ cổ tay khác nhau và màn hình OLED, thiết bị sẽ hiển thị số liệu thống kê luyện tập hàng ngày cũng như ID người gọi từ điện thoại thông minh.

Giá: $149.95 (khoảng 3.2 triệu đồng)

 

Runtastic Orbit – Thiết bị dành cho người chạy bộ

 

best fitness tracker

Runtastic Orbit

 

Bề mặt của thiết bị là một máy theo dõi luyện tập được thiết kế dựa trên bộ cảm biến để lưu trữ thông tin về số bước, giấc ngủ, lượng calo đốt cháy của người dùng. Runtastic Orbit được ghép đôi với các ứng dụng chạy bộ để hiển thị các thông tin từ quá trình chạy.

Giá: $119.99 (khoảng 2.5 triệu đồng)

 

Thiết bị dành cho người chơi thể thao

 

Basis Peak

 

best fitness tracker

Basis Peak

 

Basis Peak là một sản phẩm theo dõi nhịp tim liên tục với độ chính xác cao. Thiết bị sẽ tự động phát hiện lúc người dùng bắt đầu chạy và sẽ hiện thị một số thông tin chi tiết về nhịp tim trên các ứng dụng web, cho phép người dùng giám sát nhịp tim trong khi hoạt động. Mặc dù thiếu chức năng GPS nhưng Basis Peak là một trong những người đồng hành khá hữu ích đối với người dùng.

Giá: $199 (khoảng 4.2 triệu đồng)

 

Fitbit Surge

 

best fitness tracker

Fitbit Surge

 

Cũng là một thiết bị theo dõi nhịp tim liên tục, Fitbit Surge được thiết kế để có thể sử dụng trong nhiều môn thể thao khác nhau. Trong quá trình tập luyện, sản phẩm sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về tim mạch. Ngoài ra, màn hình OLED còn hỗ trợ hiện thị cuộc gọi, văn bản và các thông báo.

Giá: $249 (khoảng 5.3 triệu đồng)

 

Jawbone UP Move

 

best fitness tracker

Jawbone UP Move

 

Đi kèm với một mức giá khá tốt, Jawbone UP Move là một sản phẩm khá thu hút cho người dùng thường xuyên chơi thể thao. Máy được trang bị một nút bấm để thay đổi chế độ theo dõi chuyên dụng cho các môn thể thao khác nhau như chạy, yoga hay thậm chí Zumba.

Giá: $49.9 (khoảng 1 triệu đồng)

 

Nguồn: Best fitness trackers 2015: Jawbone, Misfit, Fitbit, Garmin and more

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính