Internet

Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 2)

ReadzoVòng đeo tay thể dục nào sẽ phù hợp với bạn trong hoạt động thường ngày: ăn, ngủ, thể dục…trong năm 2015. Cùng xem xét theo các tiêu chí cụ thể dưới đây.

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

15/02/2015

665 Đã xem

 

Trong phần 1 chúng ta đã xem xét được một số thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất của các hãng công nghệ trên thế giới. Dưới đây là những sản phẩm từ các hãng khác.

 

Swarovski Shine – Thiết bị dành cho phụ nữ

 

                                              

best fitness tracker

Kiểu dáng bắt mắt của Swarovski Shine

 

Swarovski Shine có thể sẽ là thiết bị theo dõi thể dục cuối cùng được thiết kế phù hợp với phái nữ. Ẩn đằng sau những tinh thể trang trí trên Swarovksi là thiết bị thông minh có thể theo dõi quá trình chạy, đạp xe hoặc bơi. Phiên bản chạy bằng năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, cung cấp tuổi thọ pin vô hạn.

Giá: $249 (khoảng 5.3 triệu đồng)

 

Thiết bị phong cách nhất

 

Withings Activité

 

best fitness tracker

Withings Activité

 

Tiêu chí của Withings đó chính là tạo nên phong cách riêng cho thiết bị - đặc biệt đối tượng hướng tới là nam giới. Withings Activité là thiết bị đeo có thể đếm số bước, kiểm tra khoảng cách và theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra, sản phẩm này cón đi kèm một dây đeo kiểu dáng thể thao để có thể sử dụng khi bơi.

Giá: $349 (khoảng 7.4 triệu đồng)

 

Withings Activité Pop

 

best fitness tracker

Withings Activité Pop

 

Withings Activité Pop được thiết kế tương tự người tiền nhiệm Withings Activité nhưng các chi tiết kim loại đã được thay thế bằng chất liệu nhựa.

Giá: $150 (khoảng 3.2 triệu đồng)

 

Misfit Shine – Thiết bị theo dõi giấc ngủ tốt nhất

 

 

best fitness tracker

Misfit Shine

 

Misfit Shine là thiết bị theo dõi khá hữu ích, cung cấp các thông tin chi tiết về giấc ngủ, ánh sáng và chu kỳ REM ( một chu kỳ xảy ra trong giấc ngủ). Đặc biệt là sản phẩm sẽ tự động nhận biết khi bạn bắt đầu ngủ vì vậy sẽ không bỏ sót các dữ liệu. Với kiểu dáng khá thoải mái, người dùng có thể dễ dàng đeo thiết bị khi ngủ.

Giá: $99 (khoảng 2.1 triệu đồng)

 

Thiết bị hiện thị thông báo tốt nhất

 

Fitbit Surge

 

best fitness tracker

Fitbit Surge

 

Fitbit Surge lại tiếp tục lọt vào danh sách thiết bị hiện thị thông báo tốt nhất do được trang bị một màn hình LCD kích thước 1.25 inch.

Giá: $249 (khoảng 5.3 triệu đồng)

 

Garmin Vivosmart

 

best fitness tracker

Garmin Vivosmart

 

Garmin Vivosmart là người kế nhiệm của Vivofit, cung cấp cho người dùng những tính năng theo dõi thể dục và tính năng thông báo như các smartwatch. Máy được trang bị một màn hình cong OLED.

Giá: $169.9 (khoảng 3.6 triệu đồng)

 

Sony SmartBand Talk

 

Sony SmartBand Talk là một sản phẩm mang hơi hướng của một thiết bị theo dõi thể dục và smartwatch. Mục tiêu mà SmartBand Talk hướng tới đó là một thiết bị hoạt động với bộ cảm biến cho phép người dùng theo dõi quá trình chạy, đi bộ và leo núi.

 

best fitness tracker

Sony SmartBand Talk

 

Sony sử dụng màn hình hiển thị E kích thước 1.4 khá tiết kiệm pin và tính năng điều khiển bằng giọng nói. Có nhiều phiên bản để lựa chọn với các màu sắc khác nhau. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Sony Lifelog trên Android để đối chiếu tất cả các dữ liệu trên thiết bị.

Giá: $169 (khoảng 3.6 triệu đồng)

 

Nguồn: Best fitness trackers 2015: Jawbone, Misfit, Fitbit, Garmin and more

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính