Internet

Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 3)

ReadzoVòng đeo tay thể dục nào sẽ phù hợp với bạn trong hoạt động thường ngày: ăn, ngủ, thể dục…trong năm 2015. Cùng xem xét theo các tiêu chí cụ thể dưới đây.

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

15/02/2015

1048 Đã xem

 

Phần 2 của bài viết "Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?" đã cho chúng ta thấy thêm một số sản phẩm khá độc đáo của các hãng công nghệ. Cùng xem xét phần cuối của chuỗi bãi với những thiết bị theo dõi thể dục tầm trung, thiết bị có kiểu dáng đơn giản, hiện đại nhất.

 

Thiết bị giá tầm trung

 

Misfit Flash

 

best fitness tracker

Misfit Shine

 

Misfit Flash là một thiết bị giá rẻ cho phép người dùng theo dõi thông tin về số bước, giấc ngủ và quá trình bơi. Sản phầm có nhiều phiên bản với màu sắc khác nhau.

Giá: $49.99 (khoảng 1 triệu đồng)

 

Razer Nabu X

 

best fitness tracker

Razer Nabu X

 

Được chính thức ra mắt tại CES 2015, Razer Nabu X là một thiết bị tầm trung khá thu hút. Người dùng có thể tùy chỉnh đèn LED để hiện thị các màu sắc khác nhau khi cho các cảnh báo.

Giá: $49.99 (khoảng 1 triệu đồng)

 

Xiaomi Mi Band

 

 

Đây là một thiết bị đến từ một hãng công nghệ của Trung Quốc. Mặc dù không được bán tại các quốc gia khác nhưng sản phẩm này thực sự gây ấn tượng với mức giá rẻ, chỉ $34.99 (khoảng 746 nghìn đồng).

 

Pivotal Living

 

best fitness tracker

 

Đây là một trong những thiết bị khá sáng tạo tính năng theo dõi giấc ngủ và số bước đi bộ với mức giá rẻ bất ngờ, chỉ $12 (khoảng 255 nghìn đồng).

 

Thiết bị hỗ trợ giảm cân tốt nhất

 

Withings

 

best fitness tracker

 

Cũng như thiết bị đeo Activité và Pulse, Withings hỗ trợ theo dõi số bước đi bộ, giấc ngủ, theo dõi huyết áp. Sản phẩm này hỗ trợ phần mềm Withings Healthmate.

Giá: $149 (khoảng 3.1 triệu đồng)

 

Acer Liquid Leap – Thiết bị có kiểu dáng đơn giản nhất

 

best fitness tracker

Acer Liquid Leap

 

Hầu hết các thiết bị theo dõi thể dục đều dễ dàng sử dụng tuy nhiên trong số đó Acer Liquid Leap là thiết bị cần ít tương tác nhất. Tất cả thông tin về số bước, giấc ngủ và mục tiêu sẽ hiện thị trên màn hình.

Giá: $125 (khoảng 2.6 triệu đồng).

 

Nguồn: Best fitness trackers 2015: Jawbone, Misfit, Fitbit, Garmin and more

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nên chọn thiết bị theo dõi thể dục nào trong năm 2015?(phần 3)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính