Chia sẻ kinh nghiệm

8 CÁCH ĐỂ TƯƠI HƠN VÀO MỖI BUỔI SÁNG

Readzocách đê tươi hơn vào mỗi buổi sáng

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

23/02/2015

395 Đã xem

8 CÁCH ĐỂ TƯƠI MỚI HƠN VÀO MỖI SÁNG


Khi bạn đã có một ngày mệt mỏi  hoặc một đêm say rượu, thì bạn vẫn có thể nhìn tươi mới, rực rỡ  trong buổi sáng. Dưới đây là 8 cách để tươi mới vào buổi sáng.
1. Hãy bổ sung vitamin.
Có rất nhiều các chất bổ sung vào cơ thể để làm bạn lạc quan trong buổi sáng. Đặc biệt là khi bạn bổ sung dầu cá hoặc vitamin B12 có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và tập trung trong buổi sáng bận rộn.

2. Ngủ chồng 2 gối để ngăn chặn tình trạng sưng phồng
Khi bạn ngủ vào ban đêm, lấy thêm một cái gối để giữ cho đầu của bạn trên một vị trí cao hơn. Điều này sẽ ngăn ngừa dịch tích lũy và giảm bọng mắt.

3. Bổ sung một liều caffeine
Caffeine giúp giảm vòng tròn đen quanh mắt và tăng cường cấu trúc da bằng cách cung cấp sự kích thích. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt túi trà ấm áp trên đôi mắt của bạn. Bạn ngay lập tức sẽ cảm thấy tỉnh táo.

4. Chiêm ngưỡng thiên nhiên
Điều này đã tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp con người cải thiện thị lực của họ. Hãy thử ngồi ở sân trước của bạn hoặc đi đến một công viên để được sống giữa thiên nhiên. Nhìn vào cây xanh và tươi mát của thiên nhiên xung quanh thì bạn ngay lập có cảm giác lạc quan.

5. Dùng một tách trà xanh tươi
Một chén trà xanh nóng  vào buổi sáng làm tăng lưu thông máu, tăng năng lượng và làm cho bạn cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy sinh lực. Điều này là khá hiệu quả cho một khởi đầu ngay lập tức.


6. Không đánh phấn nền
Thay vì đánh phấn nền, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm giàu vitamin vì cơ thể của bạn cần phải được dưỡng ẩm vào buổi sáng. Lớp phấn nền sẽ chỉ làm cho làn da của bạn buồn tẻ và thiếu sức sống.


7. Trang điểm mắt tối thiểu
Đừng kẽ viền mắt quá đậm. Sử dụng màu be sáng, tiếp theo là nét dịu dàng của mascara. Bạn có thể làm nổi bật đôi môi của bạn bằng cách sử dụng một bóng hoặc một màu son môi tươi sáng hơn. Điều này có thể làm cho bạn nổi bật hơn.


8. Làm nổi bật làn da của bạn
Áp dụng cho một làn da trắng sáng. Bạn có thể sử dụng trên gò má, trán của bạn và pha trộn các màu tốt để làm cho khuôn mặt của bạn trông sáng.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/8-ways-to-look-good-in-the-morning/

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 CÁCH ĐỂ TƯƠI HƠN VÀO MỖI BUỔI SÁNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính