Làm đẹp

BÍ QUYẾT CÓ MỘT ĐÔI CHÂN TUYỆT ĐẸP

ReadzoCô gái nào mà không muốn có một đôi chân thon gọn, tuyệt đẹp. Tuy nhiên không phải ai sinh ra đều như thế, một số bí quyết dưới đây sẽ giúp ước mơ của bạn thành

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

23/02/2015

466 Đã xem

Cô gái nào mà không muốn có một đôi chân thon gọn, tuyệt đẹp. Tuy nhiên không phải ai sinh ra đều như thế, một số bí quyết dưới đây sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực:

1. Chạy bộ:

Việc chạy bộ là phương thức hiệu quả mang lại đôi chân săn chắc  ngoài ra còn tạo cho bạn dáng bắp chân đẹp hơn. Khi vận động ở cường độ cao lượng calo bị đốt cháy khá lớn, lượng mỡ tích tụ cũng giảm đáng kể giúp bắp chân, đùi săn hơn. Nhưng phải đảm bảo chạy ít nhất nửa giờ mới có hiệu quả và bạn cần chú ý chọn giày, cũng như chạy đúng cách tránh sai khớp.

2. Dinh dưỡng:

Một trong những lý do chính khiến bạn không thể sỡ hữu một cặp đùi thon thả như ý chính là chế độ ăn uống. Bạn không cần phải ép mình theo một chế độ ăn kiêng quá hà khắc, chỉ cần ăn uống sao cho một cách phù hợp, đủ chất nhưng đừng nạp năng lượng quá nhiều mà hoạt động thì ít, dĩ nhiên lượng mỡ thừa “đáng ghét” ấy sẽ tung tăng cư trú ở đùi, hông và cả vòng hai nữa làm chúng mình mất mất tự tin.

3. Đi bộ:

Cách tập luyện này vì nó đơn giản, hiệu quả lại dễ dàng nhận thấy. Thay vì các bài tập nặng nhọc khác, bạn chỉ cần tận dụng mọi cơ hội để đi chuyển, nhất là khi bạn ở gần nơi làm việc có thể thả bộ tới công sở. Đây còn là cách tập luyện tốt cho dáng người mà không cần nghĩ ngợi rằng bạn đang tập luyện. Nếu bạn đi bộ với tốc độ 5km/h trong một giờ đồng hồ, bạn sẽ tiêu tốn 300 calo.

4. Một số “chiêu” khác:

Ngoài việc ăn uống hợp lý và tập luyện đúng cách, bạn hãy bổ sung những mẹo nhỏ sau đây để giúp kế hoạch đùi thon mau chóng có kết quả:

- Dùng dầu ô liu và dầu thực vật để chế biến thức ăn thay vì các loại dầu mỡ khác.

- Ăn nhiều trái cây nhưng ưu tiên trái cây ít ngọt.

- Ăn cá thay cho các loại thịt mỡ khác.

- Dùng rau sống hoặc rau luộc chứ đừng lạm dụng các loại nước sốt salad.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BÍ QUYẾT CÓ MỘT ĐÔI CHÂN TUYỆT ĐẸP

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính