Tự học

Làm sao để nói tốt tiếng anh?

ReadzoBạn có cần một bác sĩ để nói tiếng Anh tốt hơn?

937 Đã xem

Bạn có cần một bác sĩ để nói tiếng Anh tốt hơn?

Bạn cần phải gặp bác sĩ để nói tiếng Anh tốt hơn? Một nhóm nhỏ những người ở Hàn Quốc nghĩ như vậy. Những người này tin rằng trẻ em Hàn Quốc có lưỡi ngắn hơn so với người Mỹ, và điều này cản trở họ phát âm chính xác các âm trong tiếng Anh. Cha mẹ họ rất lo lắng rằng con cái của họ sẽ không nói chuẩn tiếng Anh, họ mang chúng đến gặp bác sĩ để có được một ca phẫu thuật trên lưỡi. Các phẫu thuật này được gọi là "Frenectomies" . Trong frenectomies , các bác sĩ cắt lớp mô dưới lưỡi. Điều này được tin rằng làm cho lưỡi linh hoạt hơn và có nhiều khả năng phát âm tiếng Anh.

Bạn nghĩ gì? Một bác sĩ là câu trả lời cho những người học tiếng Anh? Có rất nhiều ý tưởng điên rồ về làm thế nào để học tiếng Anh, nhưng điều này có lẽ là điên rồ nhất. Nếu trẻ em Hàn Quốc thực sự có một vấn đề với lưỡi của họ, người Hàn Quốc sinh ra ở Mỹ cũng sẽ gặp khó khăn với cách phát âm tiếng Anh của mình. Tất nhiên, điều này là không đúng. Hiện có hơn một triệu người Mỹ gốc Hàn tại Mỹ và tôi chắc chắn rằng tất cả các con cái của họ nói tiếng Anh một cách hoàn hảo. Cũng giống như tất cả trẻ em trên toàn thế giới, họ học hỏi bằng cách nói nhiều và nghe nhiều. Lưỡi của họ không có gì phải tác động cả.Thật không may, cuộc phẫu thuật ngớ ngẩn này không chỉ xảy ra ở Hàn Quốc. Gần đây một sinh viên đại học người Anh trẻ tuổi đang học Hàn Quốc đã có một hoạt động ngược lại trên lưỡi của mình để giúp cô học nói tốt tiếng Hàn! Bạn nghĩ gì về cuộc phẫu thuật này? Cho chúng tôi biết trong các bình luận phía dưới.

Nguồn: http://deepenglish.com/2011/09/frenectomies/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để nói tốt tiếng anh?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính