Tâm sự

Làm thế nào để mời người ấy đi chơi

ReadzoMời một cô gái đi chơi thực ra rất dễ dàng. Hãy đọc những hướng dẫn sau, lấy can đảm và mời cô ấy đi chơi.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

14/02/2015

967 Đã xem

 

Mời một cô gái đi chơi thực ra rất dễ dàng. Tất cả việc bạn phải làm chỉ là hỏi một câu, phải không? Nhưng nó không phải lúc nào cũng đơn giản nếu bạn nhút nhát hay lo sợ. Ở một số điểm, bạn sẽ phải bước lên và mạnh dạn, hoặc mãi mãi bị bỏ lại mà tự hỏi điều gì sẽ xảy ra. Hãy đọc những hướng dẫn sau, lấy can đảm và mời cô ấy đi chơi.

 

Bước 1 trong 3: Trước lần đầu tiên bạn liên lạc

 

1. Tìm hiểu sở thích của cô ấy. Có phải cô ấy hay giao tiếp bằng mắt với bạn? Có phải cô ấy mỉm cười, cười và có thời gian vui vẻ mỗi khi nói chuyện với bạn? Nếu vậy, bạn đang đi đúng hướng. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy cứ nhìn bạn bởi vì cô ấy bực mình khi bạn luôn nhìn cô ấy? Đây không phải là một dấu hiệu tốt, và các cô gái có thể hơi căng thẳng. Hãy chắc chắn để giữ cho cảm xúc riêng của bạn về cô ấy, và không quá rõ ràng như vậy.

2. Chú ý xem cô ấy chạm vào bạn thường xuyên không. Nếu cô ấy không ngừng cố gắng để chạm vào bàn tay của bạn hoặc tìm lý do để làm như vậy, rồi cô ấy có thể thích thú. Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng cô ấy không thích bạn nếu cô ấy không được chạm vào bạn. Tương tự như vậy, đưng bắt đầu có gắng chạm vào cô ấy nếu cô ấy không muốn tiếp xúc với bạn. Điều này thường làm sợ hãi hay hăm dọa cô gái. Thậm chí cô ấy sẽ không nhìn vào bạn, hãy bình tĩnh và tìm cớ để nói chuyện với cô ấy.

3. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ có thể nhớ ánh mắt của bạn trong một thời gian dài hoặc liếc đi ngay lập tức. Một trong những dấu hiệu này có thể có nghĩa rằng cô ấy thích bạn. Nếu bạn nhìn lướt qua các cô gái và bạn nhìn thấy cô ấy nhìn chằm chằm vào bạn, thì điều này có nghĩa rằng cô ấy không thích bạn, hoặc cô ấy như bạn, mặc dù cô ấy có thể nhanh chóng cho qua theo một hướng khác. Nếu cô ấy nhìn bạn trung bình, kiểm tra răng của bạn. Nếu cô lui ra một cách nhanh chóng, nó có thể có nghĩa là cô đang căng thẳng nhưng vẫn thích bạn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang có một cuộc trò chuyện, cô gái có xu hướng nhìn vào khuôn mặt của bạn, do đó, đừng ngay lập tức cho rằng cô ấy thích bạn, nếu bạn đang nói chuyện và cô ấy chỉ đơn giản là lắng nghe. Nếu bạn không bao giờ nói chuyện với các cô gái, rất có thể là bạn có một cơ hội thấp của hẹn hò với cô. Tình bạn dẫn đến tình yêu, nhưng không có tình bạn ....  như không có gì.

 

Bước 2 trong 3: Trò chuyện với cô ấy

 

1. Nhìn thẳng vào cô ấy. Trong khi nói chuyện, hãy chắc chắn luôn nhìn vào khuôn mặt của cô ấy và đặc biệt là đôi mắt của cô ấy. Hãy chú ý đến những gì cô ấy đang nói để khi cô ấy hỏi bạn một cái gì đó hoặc ngừng nói, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện một cách thông minh. Đừng nhìn chằm chằm vào cơ thể của cô ấy (đặc biệt là bộ ngực của cô ấy). Rất ít phụ nữ thích điều này. Nếu cô ấy không nhìn vào bạn hay cô ấy bơ bạn, dẹp đi, và để cô ấy một mình trong một lát. Một số cô gái không thích nhìn người đàn ông trong mắt và nói chuyện. Đọc ngôn ngữ cơ thể của mình.

2. Giúp đỡ cô ấy. Mang vác đồ đạc nặng giùm cô ấy, ăn trưa cùng cô ấy tại văn phòng, hoặc làm bất cứ điều gì tốt đẹp cho cô ấy. Nếu cô ấy từ chối, hãy chờ đợi cho đến khi cô ấy thực sự cần sự giúp đỡ hay an ủi, như khi cô ấy cảm thấy buồn bã và có một ngày tồi tệ. Hãy thân thiện và cởi mở với cô ấy. Nếu cô ấy bỏ đi một cách nhanh chóng, không theo cô ấy hay nói, "Cái gì vậy??", chỉ cần đi tiếp.

Bước 3 trong 3: Dùng các câu hỏi

 

1. Hãy chắc chắn rằng bạn trông đẹp đẽ. Bạn không cần phải được mặc áo vest và cà vạt để mời một cô gái đi chơi, nhưng phải chắc chắn rằng quần áo của bạn sạch sẽ và phù hợp, phải chải răng và sử dụng sản phẩm khử mùi. Bạn không bao giờ nên mặc quần áo giống nhau một lần nữa, giống như bạn mặc quần thể thao màu đỏ vào thứ hai, và sau đó bạn mặc chúng một lần nữa vào thứ ba.

2. Tiếp cận các cô gái mà bạn thích. Đừng lo lắng về việc đến với ai đó quá thông minh. Đơn giản chỉ cần nói "Này" hay Xin chào”. Khi trò chuyện hãy di chuyển về phía trước, bạn có thể để cô ấy bổ sung hoặc hỏi cô một câu hỏi.

Nếu mở đầu cuộc trò chuyện không phải là điểm mạnh của bạn, hãy tìm những bài viết như ”Làm thế nào để nói chuyện với người lạ” hay “Làm thế nào chủ đề hay để rtrof chuyện? ”

3. Giữ giọng nói bình thường và vui vẻ. Đừng làm cho dịp này trở thành một vấn đề lớn. Tán tỉnh một chút! Hãy thư giãn, nói đùa một câu, và phá vỡ rào cản hai người.

4. Khi đến đúng thời điểm, hỏi cô ấy về một cuộc hẹn. Hãy mời cô ấy đi xem phim hoặc một cái gì đó khác mà cả hai yêu thích. Bạn cũng có thể mời cô ấy tới đúng lúc giờ vàng tại một quán bar để cả hai cùng tận hưởng. Cố gắng làm cho nó nguyên vẹn.

 

Bạn có thể nói: "Tôi có nghe nói về bộ phim này, _______ Bạn nghĩ gì về nó.?" Nếu cô ấy nói cô ấy nghĩ rằng nó có vẻ hay, hỏi cô ấy xem cô ấy có muốn cùng bạn đi xem nó. Nếu cô ấy nói "Đây có phải là một buổi hẹn?", hãy nói có. Cô gái thích những anh chàng tự tin hơn nhiều so với những kẻ nhút nhát.

Một điều khác bạn có thể nói với giọng nói bình thường là: "Tôi dự định tham gia buổi mở cửa nghệ thuật vào tối thứ bảy này. Bạn có muốn đi cùng tôi, tôi nghĩ rằng sẽ rất vui nếu cả hai chúng ta đi với nhau.?."

 

5. Hãy tự tin. Nếu cô ấy hỏi bạn rằng bạn đang mời cô ấy đi chơi, hãy nói đúng. Những cô gái thích những anh chàng tự tin.

6. Hãy chuẩn bị trước nếu bị từ chối. Giữ bình tĩnh nếu cô ấy nói không, hãy mỉm cười và trả lời một cách nhẹ nhàng bằng cách nói: "Không sao đâu! Có lẽ cần chút thời gian." Thay đổi cuộc trò chuyện sang một cái gì đó khác hoặc rời đi nếu bạn không muốn làm trò cười. Hãy làm như thể bạn không cần cô ấy, bởi vì đôi khi nó sẽ gợi sự quan tâm từ cô gái. Nếu cô ấy nhăn mặt và hét lên, "Ôi chúa ơi, không đời nào!" điều này có nghĩa rằng cô ấy ghê tởm với bạn. Để cô ấy một mình và chuyển hướng sang một cô gái khác. Đừng làm tổn thương tình cảm của bạn quá mặc dù điều này sẽ khiến bạn thiếu sức sống. Một số cô gái không thích chuyện này.

 

 

Nguồn: How to Ask a Girl Out

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để mời người ấy đi chơi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính