Chia sẻ kinh nghiệm

6 LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Readzolợi ích khi làm việc tại nhà

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

14/02/2015

2027 Đã xem

6 LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI NHÀ


Làm việc tại nhà có lợi thế nhưng cũng có bất lợi riêng . Không phải tất cả mọi người đều có cơ hội làm việc tại nhà. Để có một công việc mà bạn có thể làm việc ở nhà chắc chắn có nhiều bổng lộc. Dưới đây là 6 lợi ích của làm việc ở nhà.
1. Bạn có thể cắt giảm chi phí của bạn
Khi bạn phải làm việc bên ngoài trong một văn phòng đặc biệt, bạn sẽ mặc nhiên sử dụng một số phương tiện di chuyển. Bằng cách làm việc ở nhà, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền bạn chi cho nhiên liệu hoặc giá vé xe. Bạn sẽ không chi tiêu nhiều vào việc có bữa ăn từ bên ngoài.


2. Bạn có thể làm việc trong không gian riêng của bạn
Khi bạn đang làm việc ở nhà, bạn có thể lựa chọn một phần của ngôi nhà của bạn, bạn muốn làm việc. Bạn có thể chuyển đổi địa điểm trong khi làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn trong khi  làm việc.


3. Bạn không cần phải tuân theo một quy định ăn mặc
Bạn chắc chắn không phải chi tiêu cho quần áo chính thức thích hợp cho văn phòng. Bạn có thể mặc bất cứ điều gì bạn muốn ở nhà và làm việc. Bạn không cần phải suy nghĩ và lãng phí thời gian vào việc quyết định những gì bạn có để mặc. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền chi tiêu trong trang phục chính thức.

4. Bạn có thể cân bằng giữa gia đình và công việc
Những phụ nữ làm việc trong các văn phòng có những cách khác nhau của họ về việc xử lý công việc nhà và gia đình của họ. Nhưng một người phụ nữ làm việc ở nhà có thể chăm chút tốt hơn cho công việc gia đình và cũng như có  thêm sự chú ý đến các con. Bạn có tham gia các buổi họp phụ huynh và giúp dỡ các con học tập.


5. Bạn đối mặt với ít áp lực và căng thẳng
Khi bạn đang làm việc ở nhà, bạn không cần phải đi xa hoặc vội vàng để đến văn phòng của bạn đúng giờ. Bạn có thể quản lý thời gian và giờ làm việc của bạn cho phù hợp. Bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống cá nhân và chuyên tâm vào công việc của bạn. Những yếu tố này giúp làm giảm mức độ căng thẳng và vì môi trường làm việc thoải mái, sẽ có ít áp lực.
6. Bạn có thể mong đợi năng suất cao hơn trong công việc
Khi các yếu tố gây căng thẳng và áp lực được loại bỏ, bạn có thể tập trung tốt hơn vào công việc của bạn. Khi bạn có thể làm việc hiệu quả hơn mà không cần bất kỳ sự căng thẳng, năng suất của bạn sẽ tăng lên.

 

 

Nguồn: 6 benefits of working from home

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính