Tâm sự

Làm sao để nhận biết người ấy yêu bạn chỉ vì thân hình của bạn?

ReadzoNhiều chàng trai thề thốt sẽ yêu bạn đến lúc chết, nhưng thực tế anh ta chỉ muốn cơ thể của bạn. Đừng rơi vào một cái bẫy như thế.

Đợi Xôn Xao

Đợi Xôn Xao

14/02/2015

404 Đã xem

1. Hãy để ý cách anh ta cư xử với bạn. Những tên chỉ muốn cơ thể bạn thường đụng chạm đến người bạn ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Tất nhiên cũng có những người ưa đụng chạm nhưng vẫn là người tốt. Tuy nhiên bạn cần xem xét thật kỹ để biết anh ta có phải là người tốt hay không.

2. Hãy thận trọng khi anh ta chỉ muốn nói về chuyện ấy hầu hết mọi lúc mọi nơi. Anh ta có thích nói về chuyện ấy hầu như toàn bộ thời gian anh ta và bạn gặp nhau hay không? Những kẻ như thế thậm chí sẽ cảm thấy tức giận và buồn bực nếu không được nói về sex hoặc khi bạn né tránh những cuộc nói chuyện về đề tài nhạy cảm đó.

3. Nghĩ thử xem anh ta có hay vượt quá giới hạn thoải mái của bạn hay không. Anh ta có luôn vượt quá giới hạn hay đòi hỏi bạn phải gửi cho anh ta những tấm ảnh khoả thân của bạn hay không?

4. Nếu bạn cự tuyệt, có phải anh ta sẽ lập tức khó chịu và làm lơ bạn đi hay không?

5. Hãy chú ý. Có phải anh ta chỉ luôn miệng nói về cơ thể bạn hay không? Anh ta luôn nói với người khác về thân hình bạn như thế nào như thể anh ta và bạn đã từng làm chuyện ấy. Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm bẽ mặt bạn như vậy.

Cảnh báo

  • Nếu bạn yêu phải người như vậy, hãy chia tay. Đừng cho anh ta thêm bất cứ cơ hội nào.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để nhận biết người ấy yêu bạn chỉ vì thân hình của bạn?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính