Làm Đẹp

10 Mẹo Chăm sóc da Đối với phụ nữ trong độ tuổi 40

ReadzoVới sự chăm sóc thích hợp và đúng quy tắc, bạn có thể nhìn đẹp và tuyệt đẹp ở mọi lứa tuổi. Đọc danh sách các lời khuyên chăm sóc da dưới đây có thể giúp phụ nữ

Mộc Trà

Mộc Trà

25/02/2015

549 Đã xem
Với sự chăm sóc thích hợp và đúng quy tắc, bạn có thể nhìn đẹp và tuyệt đẹp ở mọi lứa tuổi. Đọc danh sách các lời khuyên chăm sóc da dưới đây có thể giúp phụ nữ ở độ tuổi 40 trông xinh đẹp và lộng lẫy.

1. Đầu tư vào một loại kem chống nhăn tốt

Khi bạn nhìn vào gương, có lẽ nếp nhăn đã bắt đầu ngoái lại nhìn bạn. Đầu tư vào kem chống  nếp nhăn tốt và sử dụng nó. Đừng bỏ bê phần này để chăm sóc da của bạn vì nó rất quan trọng ở tuổi này. 

2. Dưỡng ẩm da vùng dưới mắt của bạn kỹ lưỡng

Mắt tiết lộ tất cả, thậm chí cả tuổi của bạn! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc đặc biệt của làn da của bạn dưới mắt nơi nếp nhăn trở nên nổi bật hơn. Bạn cần kem dưỡng ẩm đặc biệt cho chúng và thị trường tràn ngập với các sản phẩm như vậy. Hãy lựa chọn và sử dụng nó thường xuyên.
 

3. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Sử dụng cọ rửa tốt để làn tróc vỏ lớp tế bào da chết. Đi theo nó là kem dưỡng da tốt và kem giữ ẩm. 

4. Ăn uống lành mạnh

Ăn trái cây tươi và rau quả. Nhận được liều lượng của các chất dinh dưỡng thiết yếu và vi chất chống oxy hóa bằng cách ăn uống lành mạnh. Chất chống oxy hóa giúp bạn chiến đấu chống lại nếp nhăn và lão hóa.
 

5.Uống thuốc

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nói chung để biết được bạn có thể dùng thuốc để bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của bạn. Dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết cho làn da đẹp và bạn cần bổ sung thêm bất cứ chế độ ăn uống của bạn thiếu thông qua multivitamin / viên khoáng sản đa. Vì vậy, có một cuộc thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu bất cứ điều gì.
 

6.Massage da mặt

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về sắc đẹp của bạn để biết mức độ thường xuyên bạn nên massage da mặt. Đừng đưa ra thời gian để nuông chiều làn da trên khuôn mặt của bạn
 

7. Đừng bao giờ quên kem chống nắng

Chọn kem chống nắng tốt với SPF hiệu quả và không bao giờ quên để mặc nó trước khi bước ra ngoài. Bảo vệ làn da của bạn từ các tác hại của tia nắng mặt trời.

 

8. Cung cấp nước cho da của bạn

Uống nhiều nước và các loại nước ép lành mạnh để giữ da của bạn ẩm. Nước đóng vai trò quan trọng trong làm da của bạn khoẻ mạnh và rạng rỡ

9. Tập thể dục

Đừng bỏ qua chế độ tập luyện của bạn. Nó cải thiện lưu thông máu và làm cho làn da của bạn trông sáng và khỏe mạnh.
 

10. Rửa sạch và làm ẩm trước khi ngủ

Loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm của bạn và làm sạch kỹ lưỡng,làm ẩm da của bạn. 
Chăm sóc da quan trọng nhất là cho phụ nữ trong độ tuổi 40 của họ. Vậy là đảm bảo bạn lấy ra thời gian cho chăm sóc của da của bạn. 

Bài viết được dịch từ:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 Mẹo Chăm sóc da Đối với phụ nữ trong độ tuổi 40

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính