Tâm sự

Làm thế nào thể có một năm mới vui vẻ

ReadzoBạn muốn tận hưởng tối đa trong dịp Tết này nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này là dành cho bạn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

25/02/2015

318 Đã xem

 

 

Bạn muốn tận hưởng tối đa trong dịp Tết này nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này là dành cho bạn!

 

1. Sắp xếp gặp mặt với bạn bè và gia đình hoặc tới đâu đó. Nếu bạn chủ động tổ chức cuộc gặp mặt, chuẩn bị đò ăn thức uống bao gồm các món ăn nhẹ và đồ uống (có cồn hoặc không cồn). Bật một số bài nhạc hay mà bạn biết tất cả mọi người sẽ thích. Đó có thể là một cuộc gặp mặt đơn giản hoặc bữa tiệc lớn.

2. Xem pháo hoa ở các quảng trường. Bạn có thể đến đó ngay khi nó bắt đầu hoặc xem nó trực tiếp trên truyền hình. Dù bằng cách nào, đây là một truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm.

3. Chiêu đãi bản thân một cái gì đó mà bạn đã không có thời gian dành cho nó. Nó có thể là một ngày spa, hoặc chỉ một lát bánh, hay một kỳ nghỉ ngắn. Nhưng phải là một cái gì đó thú vị mà hiếm khi bạn có thể làm một lần.

4. Viết ra những việc cần làm cho năm mới. Mọi người đều thích những quyết định trong năm mới! Đây là những lời hứa nhỏ với chính mình rằng bạn sẽ thực hiện vào đầu năm nay, và thường để cải thiện bản thân.

5. Vào khoảnh khắc giao thừa, hãy nói: "Tôi yêu bạn", tới những người đang ở bên bạn. Đây là một cách thú vị để bắt đầu một năm mới.

6. Đi du lịch. Cùng gia đình của bạn đi đâu đó mà tất cả mọi người đều được thưởng thức trọn vẹn kì nghỉ.

7. Thư giãn. Bạn không PHẢI làm bất cứ điều gì cho năm mới. Bạn có thể chỉ ngồi lại, thư giãn, và tận hưởng nó đến khi nó kết thúc.

 

 

Nguồn: How to Have a Fun New Year s Eve

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào thể có một năm mới vui vẻ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính