Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RƯỢU VANG

Readzolợi ích của rượu vang

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

25/02/2015

274 Đã xem

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RƯỢU VANG


Rượu vang có vị rất ngon! Vâng, nó là thức uống yêu thích mà bạn uống hàng ngày. Có rất nhiều lợi ích của việc uống rượu. Nó giữ cho tim của bạn khỏe mạnh. Bạn muốn biết thêm về những lợi ích của rượu vậy thì hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây.


1. Giúp làm giảm mức độ cholesterol
Rượu vang giàu chất chống oxy hóa; nó giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Nó giúp ngăn ngừa các nguy cơ của bệnh tim mạch. Uống một ly rượu vang đỏ hàng ngày có thể tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn.

2.Giúp làm cho xương vững chắc hơn
Rượu giúp tăng mức độ estrogen trong cơ thể. Điều đó giúp giữ cho xương vững chắc hơn. Phụ nữ mắc các vấn đề về đau khớp có thể có rượu vang mỗi ngày. Nó cũng ngăn ngừa các nguy cơ viêm khớp ở phụ nữ. Rượu giúp giảm tình trạng mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.


3. Nó giúp làm giảm mức độ đường trong máu
Điều này chắc chắn là một tin tốt cho những phụ nữ mắc bệnh tiểu đường. Một ly rượu vang cung cấp một loại hormone giúp làm giảm mức độ đường trong máu của cơ thể. Điều này gần đây đã được chứng minh trong một nghiên cứu của Diabetologia.

4. Nó giúp tăng cường chức năng gan
Rượu thường có hại cho gan.Nhưng đối với rượu vang đỏ thì không. Rượu vang đỏ là thực sự tốt cho các chức năng của gan. Nó đã được chứng minh trong một nghiên cứu gần đây, uống rượu sẽ làm giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh gan ở phụ nữ.

 

5.Ngăn ngừa ung thư ruột kết
Uống rượu vang vừa phải sẽ giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết. Tiêu thụ rượu vang đỏ thực sự cắt giảm nguy cơ ung thư ruột kết lên đến bốn mươi phần trăm. 

6. Nó giúp tăng cường mức độ tập trung
Rượu vang đỏ có các enzym mà làm chậm sự suy giảm não. Điều này giúp tăng mức độ tập trung và chức năng não bình thường. Tiêu thụ rượu vang đỏ rất tốt cho não bộ. Nó cũng giúp để giảm căng thẳng vào thời điểm căng thẳng.

7. Nó giúp chúng ta tăng tuổi thọ
Phụ nữ uống rượu vang đỏ có nhiều khả năng sống lâu hơn so với những người không uống. Vâng đó là sự thật, rượu vang giúp duy trì tuổi thọ ở phụ nữ.


8. Nó ngăn chặn các nguy cơ đục thủy tinh thể
Một ly rượu vang đỏ cũng tốt cho thị lực mắt. Nó giúp ngăn ngừa các nguy cơ đục thủy tinh thể ở phụ nữ. Vì vậy, rượu vang cũng có thể  ngăn ngừa các bệnh về mắt liên quan.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-drinking-wine/

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RƯỢU VANG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính