Blog của tôi!

Làm thế nào để mời một anh chàng về nhà chơi

ReadzoĐọc bài viết này để tìm hiểu làm thế nào để có một cuộc hẹn về nhà chơi.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

940 Đã xem

Bạn mệt mỏi của vì việc ngồi chờ đợi cho chàng trai trong mộng của bạn mời bạn tới nhà? Phá bỏ truyền thống và tự mình mời anh ta tới nhà! Đọc bài viết này để tìm hiểu làm thế nào để có một cuộc hẹn tới nhà.

 

Phần 1: Lên kế hoạch

 

1. Xác định anh ấy đã có một cuộc hẹn khác chưa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, và cho bạn đủ thời gian để thực hiện các kế hoạch khác nếu cần thiết. Hãy thử hỏi những người xung quanh nếu bạn không chắc chắn.

- Nếu anh ta đã có bạn gái, sau đó bạn chắc chắn rằng anh ấy đang đi với cô ấy.

- Đừng mời một chàng trai nếu anh ta đã có một cuộc hẹn. Nó thể hiện không tốt về bạn nếu anh ta từ chối, và không công bằng với cô gái khác nếu anh nói có và bỏ rơi cuộc hẹn trước của mình.

- Nếu anh đã có cuộc hẹn khác, thì hãy nghĩ về một hoặc hai chàng trai khác mà bạn muốn đi với và mời họ.

- Nếu bạn không thể tìm hiểu anh ta đã có hẹn chưa, thì không lo lắng. Mời anh ta đi chơi.

 

2. Quyết định cách bạn muốn mời anh ta. Nếu bạn cảm thấy tự tin, hãy trực tiếp mời anh ta đi chơi. Nếu không, bạn có thể mời anh ta qua điện thoại, tin nhắn văn bản, email, hoặc Facebook.

- Nếu bạn dự định hẹn hò với anh ta hoặc người bạn đã hẹn hò hay có quan hệ tình cảm, hãy thử mời anh ta một cách chu đáo mà ngọt ngào, như là để lại một mảnh giấy trong tủ đựng đồ của anh ta.

 

Phần 2: Bắt đầu mời

 

1. Mặc bộ quần áo đẹp nhất của bạn. Mặc một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy tự tin và xinh đẹp từ bên trong, và bạn sẽ xuất hiện tự tin và xinh đẹp ở bên ngoài. Nếu bạn có kế hoạch mời anh ta đi chơi vào buổi trưa, hãy vào  nhà vệ sinh nữ để đảm bảo rằng không có gì trong răng của bạn và mái tóc của bạn đã gọn gàng.

Bạn vẫn nên cố gắng nhìn đẹp ngay cả khi bạn đang mời đi chơi qua điện thoại hoặc máy tính. Mặc dù nó không thực sự để ý tới những gì bạn mặc, vẻ xinh đẹp sẽ ít nhất giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, ngay cả khi anh ta không thể nhìn thấy bạn.

 

2. Đừng quên mỉm cười! Phụ nữ trông cô xinh đẹp nhất khi cô ấy mỉm cười, nụ cười sẽ cho anh ta thấy rằng bạn thích anh ta và rằng bạn là một người tích cực, vui vẻ đáng ở bên.

- Bất kể anh chàng là ai, tất cả mọi người muốn ở xung quanh những người hạnh phúc, vui vẻ, biết yêu thương. Thậm chí nếu bạn đang cảm thấy ngượng ngùng hoặc lo lắng, hãy buộc mình phải mỉm cười; rất có thể là bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái hơn.

 

3. Tìm đúng thời điểm và địa điểm để mời anh ta đi chơi. Đừng cố gắng mời anh ta đi chơi  khi anh ta đang bận làm cái gì khác hay có vẻ vội vàng để đi tới một nơi nào đó. Hãy thử mời anh ta đi chơi trong những ngày đi học, hoặc trong thời gian nghỉ ngơi, ăn trưa, hoặc ở giữa các tiết.

Nếu anh ta đang đi với những người khác, hãy kéo anh sang một bên để bạn có thể nói chuyện một cách riêng tư. Mời anh ta đi chơi trước mặt những người khác sẽ có thể rất lúng túng cho một hoặc cả hai bạn.

 

4. Dần dần vào các câu hỏi. Cho dù bạn có trực tiếp mời hay không, trước tiên bạn nên chào đón anh với một cách bình thường: "Này, có khỏe không?" trước khi buột miệng nói ra câu hỏi. Bắt đầu một cuộc trò chuyện bình thường sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào các chủ đề về nhà chơi. Thêm vào đó, nếu hai bạn đang về nhà lúc này, rất có thể là cuộc trò chuyện của bạn tự nhiên sẽ dẫn đến chủ đề đó.

- Hãy tìm một lý do phù hợp, lời khen, hay lời động viên biến thành câu hỏi của bạn. Ví dụ, nói cho anh ta tại sao bạn muốn đi với anh ta: "Tôi nghĩ rằng sẽ thực sự thú vị nếu chúng ta đi cùng nhau", hoặc "Tôi nghĩ rằng bạn thực sự rất dễ thương và tôi đã tự hỏi nếu bạn muốn về nhà với tôi."

 

- Nếu bạn có mọi kế hoạch, giống như dịch vụ lái xe Li-mô-din (limousine) hoặc một bữa tiệc trước khi trở về nhà với một nhóm bạn, hãy để cho anh ta biết. Loại ưu đãi này sẽ cho anh ta biết anh ta sẽ ở lại cho một đêm thú vị nếu anh ta hợp với bạn!

 

5. Trả lời ân cần. Cho dù anh nói có hay không có, bạn nên cố gắng duy trì sự bình tĩnh và tiếp tục tỏ ra thân thiện. Nếu anh nói không, hãy để cho anh ta biết rằng bạn không giận chút nào. Nếu anh nói có, hãy thực hiện các kế hoạch cần thiết; quyết định ai sẽ đón ai, nói cho anh ta về màu sắc trang phục bạn sẽ mặc để anh ta có thể phối hợp,…

 

 

Nguồn: How to Ask a Guy to Homecoming

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để mời một anh chàng về nhà chơi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính