Sức khỏe & Làm đẹp

6 MẸO CHĂM SÓC DA

Readzomẹo chăm sóc da

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

25/02/2015

165 Đã xem

6 MẸO CHĂM SÓC DA


Trong mùa đông, da bị mất nước và trở nên khô. Thiếu độ ẩm gây phát ban trên da. Điều quan trọng là để giữ cho làn da được dưỡng ẩm trong mùa đông. Bạn không cần phải theo một chế độ chăm sóc da hoàn chỉnh cho việc này. Mà chỉ cần một số thủ thuật đơn giản, bạn cũng sẽ  chăm sóc da được vào  mùa đông, hãy đọc tiếp.


1. Làm ẩm da bằng các loại kem dưỡng ẩm
Dưỡng ẩm làn da của bạn bằng cách sử dụng các loại kem dưỡng ẩm .Chúng nuôi dưỡng da và giữ cho làn da ngậm nước. Hãy tìm loại kem mà không làm tắc lỗ chân lông. Một loại kem dưỡng ẩm với dầu hoặc bơ hạnh nhân dầu có thể làm nên điều kỳ diệu cho làn da trong mùa đông. Tránh các chất dưỡng ẩm nước trên da trong mùa đông, vì chúng có xu hướng làm tắc nghẽn lỗ chân lông .


2. Sử dụng kem chống nắng tốt
Kem chống nắng là  phải  có trong mùa đông. Các tia cực tím có thể gây hại cho da và gây ra khô hơn nữa.Nên sử dụng kem chống nắng 30 SPF. Hãy tìm một kem chống nắng mà cũng có đặc tính giữ ẩm cho da. Bạn càng giữ ẩm cho da, thì càng tốt hơn cho làn da của bạn.


3. Tập trung vào chế độ ăn uống của bạn
Một chế độ ăn uống tuyệt vời có thể làm đẹp cho làn da của bạn trong mùa đông. Nên có nhiều nước trong chế độ ăn uống của bạn. Có các loại nước ép rau cần được ăn uống hàng ngày. Bao gồm hai phần rau xanh trong khẩu phần ăn. Các loại thực phẩm có nhiều chất vitamin C  như cam ,quýt. Những thực phẩm tốt để duy trì sự cân bằng Ph của da trong mùa đông.

 

4. Tập thể dục thường xuyên
Bất kỳ hình thức tập thể dục có thể giúp làn da của bạn trong mùa đông. Tập thể dục giúp tăng cường lưu thông máu của cơ thể. Điều đó ảnh hưởng đến da và kết cấu của nó. Duy trì một làn da đẹp trong mùa đông với bất kỳ hình thức tập thể dục. Ngay cả đi bộ ba mươi phút mỗi ngày .


5.Không tắm nước nóng
Trong mùa đông, việc tắm nước nóng cung cấp thời gian nghỉ ngơi tốt cho da! Nếu đó là những gì bạn nghĩ, bạn đã sai. Tắm nước nóng thực sự có thể gây tổn hại các tế bào da và làm cho da bạn khô. Bỏ tắm nước nóng và hãy chọn một bồn tắm nước ấm để thay thế. Nếu  nước ấm, nó sẽ giúp ích cho làn da của bạn.


6. Sử dụng mặt nạ làm đẹp cho da
Áp dụng  mặt nạ mỗi tuần một lần trong suốt mùa đông. Mặt nạ mùa đông trên khuôn mặt giúp làm ẩm và làm đẹp da trong một cách tự nhiên.Mặt nạ được làm từ bơ và chuối có thể làm cho làn da của bạn mịn màng và mềm mại trong mùa đông. Ngoài ra,thử  mặt nạ trứng với bột yến mạch. Mặt nạ này cũng giúp duy trì sự cân bằng Ph bình thường của da trong mùa đông.
Chăm sóc da thích hợp là quan trọng cho da trong mùa đông.Dưỡng ẩm da của bạn một cách tự nhiên là cách tốt nhất để làm sáng da của bạn trong mùa đông.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-good-winter-skin-care-tips/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 MẸO CHĂM SÓC DA

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính