MMO - Make money online

Làm thế nào để kiếm và tiết kiệm tiền

ReadzoDưới đây là một số cách để có được thu nhập nhiều hơn và giảm bớt lượng chi tiêu của bạn khi bạn cần tài chính.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

15/02/2015

363 Đã xem

 

 

Kiếm tiền là kiếm tiền bất kể những thứ mới bạn muốn mua. Nguồn tiền chính là chìa khóa. Dưới đây là một số cách để có được thu nhập nhiều hơn và giảm bớt lượng chi tiêu từ bạn khi nó mang ý nghĩa tài chính.

 

Phần 1: Thu nhập

 

1. Tìm một công việc, bắt đầu kinh doanh, thỏa thuận công việc làm thêm rằng ai đó sẽ trả tiền cho bạn để hoàn thành, hoặc tìm việc làm hợp đồng. Làm điều gì đó là hợp pháp và được trả tiền. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn được chi trả và bạn thích nó, nhưng đừng để niềm vui cản đường kiếm sống.

2. Để có một công việc, cách dễ nhất là để tìm kiếm ở các cửa hàng địa phương hoặc nhà hàng trên mạng internet và làm một ứng dụng trực tuyến. Họ sẽ cần số an sinh xã hội của bạn và các thông tin khác nếu bạn đang ở Mỹ. Làm khoảng một tuần tại các địa điểm khác nhau cho đến khi có người gọi đến để sắp xếp một cuộc phỏng vấn.

- Nếu bạn là một thiếu niên, cha mẹ của bạn nên biết việc này và họ cũng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc xe hoặc có cách nào đó để di chuyển. Tất nhiên nếu nó là đủ gần, chỉ cần đi bộ.

 

- Lưu ý rằng nhiều loại việc làm rất khó để tìm thấy những ngày này, vậy nên mặc dù nhận được một công việc là lựa chọn tốt nhất của bạn, nó cũng có thể là điều khó khăn nhất với bạn. Bắt đầu kinh doanh có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, mặc dù điều này là hơi khó.

 

Phần 2: Tiết kiệm và đầu tư

 

1. Hãy tìm cách để tiết kiệm và quản lí ngân sách cho việc mua bán của bạn. Hoặc, tìm cách để được tăng lương, hoặc có nguồn thu nhập thứ hai. Một cách nhanh chóng để tiết kiệm là từ bỏ các bữa ăn trưa và bữa ăn tối bên ngoài và cũng từ bỏ cà phê và soda ở nhà hàng, thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi. Hầu hết mọi người có thể tìm thấy nhiều cách để tiết kiệm bằng cách xem nguồn thu chi của mình. Có lẽ rất nhiều chi phí hiện tại bạn có thể loại bỏ.

2. Một khi bạn nhận được tiền chính đáng từ một trong các nguồn trên, dành một phần thu nhập của bạn, và khoản tiết kiệm mới tìm ra, mỗi đợt lương cho đến khi bạn đã tiết kiệm đủ cho các món đồ mới của bạn hoặc chỉ cần tiếp tục tiết kiệm. Đây có thể là một kỳ lương hoặc nhiều kỳ lương. Bạn có thể muốn gửi nó tại một ngân hàng. Bằng cách đó, bạn có thể kiếm lãi.

3. Bạn tiết kiệm một chút rồi cố gắng đầu tư vào vàng. Thậm chí nó là 1g, nó rất có giá trị, đặc biệt là trong khi tiền dần trở thành vô giá trị.

Phần 3: Tránh những ống hút tiền

 

1. Tránh tình trạng trả lệ phí thừa bất cứ khi nào có thể. Một ví dụ về một khoản phí thừa sẽ được mua một lon soda tại một sự kiện hoặc một nhà hàng thay vì một hoặc hai đô la nhiều hơn khi mua một lon soda tại một cửa hàng tạp hóa, hoặc khi rút tiền khỏi các máy ATM mà không phải là ngân hàng của bạn (điều này thường tạo tành một khoản phí). Nếu bạn quản lí tiền của bạn chặt chẽ, bạn có thể tìm thấy nhiều "phí thừa" mà có thể tránh được hàng ngày.

2. Đừng mang theo tiền mặt nếu bạn không thực sự cần nó. Hoặc, chỉ mang khi chi trả cho hóa đơn khá lớn. Bạn sẽ không thích chia nhỏ một hóa đơn lớn ra nhiều khoản trả.

3. Tiết kiệm chi phí và đặt nó trong một cái bình rỗng. Nó cộng dần lên một cách nhanh chóng, và bạn có thể mang nó đến một ngân hàng hoặc một nơi nào đó tương tự và trao đổi lấy tiền mặt.

4. Cố gắng tránh đi xe nếu khoảng cách đủ gần để đi bộ. Điều này là tốt cho sức khoẻ và bạn  sẽ tận hưởng thiên nhiên hay công cộng và làm mới tâm trí của bạn.

5. Tránh ăn vặt. Thay vào đó hãy ăn các loại trái cây hoặc các loại hạt. Điều này cũng sẽ mang đến sức khỏe tốt trong thời gian dài - bạn không cần phải bận tâm về việc phải chi trả cho bệnh viện

.

 

 

 

Nguồn: How to Earn and Save Money

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để kiếm và tiết kiệm tiền

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính