Sức khỏe & Làm đẹp

5 THỰC PHẨM KHẮC PHỤC DA NHỜN

Readzothực phẩm khắc phục da nhờn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

15/02/2015

284 Đã xem

Da dầu là một loại da đẹp, nhưng những người có da nhờn dễ bị nhiều bệnh ngoài da như mụn nhọt. Đối với một số người khác, đó là sự tỏa sáng khủng khiếp nhờn trên khuôn mặt của họ . Trước khi bạn tìm một chuyên gia da liễu hoặc áp dụng tấn hóa chất trên da của bạn,  thì hãy tham khảo một số biện pháp khắc phục tại nhà cho loại da nhờn. Dưới đây là 5 loại thuốc tại nhà cho da nhờn.


1.Lô hội
Lô hội  là một phương thuốc rất tốt cho da nhờn. Nó sẽ sạch lỗ chân lông của bạn và hấp thụ dầu thừa. Thoa một lượng nhỏ gel lên mặt vài lần trong một ngày và sử dụng nó sau khi rửa mặt. Hãy để cho nó khô. Nếu bạn giữ cho bột lô hội trong tủ lạnh, bạn có thể trải nghiệm một cảm giác tiếp thêm sinh lực khi bạn sử dụng nó.


2. Muối 
Bạn có biết rằng muối có thể làm giảm chất nhờn của bạn? Một chất hút ẩm lớn, thêm một muỗng cà phê muối vào nước ấm trong một bình xịt nhỏ. Phun nước lên mặt mỗi ngày một lần và lau khô. Hãy nhớ rằng,đùng rửa sạch. Muối chữa dầu trên mặt và làm cho da trông trẻ trung và xinh đẹp.


 

3. Mặt nạ lòng đỏ trứng
Một trong những cách nhanh chóng để loại bỏ chất nhờn trên khuôn mặt là một mặt nạ lòng đỏ trứng. Lưu ý rằng lòng đỏ trứng khô lại trên da. Sử dụng một miếng bông, bạn có thể áp dụng cho các khu vực lòng đỏ nhờn của da. Rửa sạch sau 15 phút.

 

4. Tinh dầu cam quýt
Vật tự nhiên như chanh, quýt, cam, giúp điều trị da nhờn. Tinh dầu cam quýt cũng có thể được thêm vào các loại kem trước khi áp dụng trên da. Rửa mặt sạch mỗi buổi sáng với một xà phòng kháng khuẩn nhẹ trước khi áp dụng các loại tinh dầu.

 

5. Độ sạch
Điều quan trọng là để giữ sản phẩm làm đẹp của bạn an toàn và ngăn nắp. Đảm bảo rằng bạn thay đổi khăn mặt của bạn mỗi ngày. Dầu bị ôi nhanh chóng. Rửa bàn chải trang điểm và phun ít nhất một lần một tuần.
Nói tóm lại, chăm sóc da nhờn của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên này và  khoe một khuôn mặt xinh đẹp và không tì vết.

 

 

Nguồn: 5 natural home remedies for oil skin

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 THỰC PHẨM KHẮC PHỤC DA NHỜN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính