Blog của tôi!

Làm thế nào để một cô gái nghĩ bạn dễ thương

ReadzoTrở nên dễ thương là một cách dễ dàng hơn để có được sự chú ý của cô ấy và có lẽ nhiều hơn một chút ...

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1645 Đã xem

 

 

Nếu bạn thích một cô gái và muốn cô ấy cũng thích bạn, có lẽ bạn quá nhút nhát để hỏi cô ấy. Trở nên dễ thương là một cách dễ dàng hơn để có được sự chú ý của cô ấy và có lẽ nhiều hơn một chút ...

 

1. Hãy thử làm một trò đùa. Những cô gái thực sự thích những chàng trai hài hước. Khi bạn nói đùa và khi mọi người cười, hãy nhìn nhanh để xem nếu cô ấy có đang cười khúc khích.

2. Hãy chắc chắn cô gái theo sau bạn luôn nhìn chằm chằm vào bạn. Hãy nhớ rằng, bạn phải là người bước về phía trước đầu tiên.

3. Hãy mời cô ấy đi chơi  khi bạn thực sự nghĩ rằng cô ấy thích bạn.

4. Đừng là một anh chàng đáng ghét luôn luôn nhìn chằm chằm vào cô ấy và liên tục trêu chọc cô. Nếu cô ấy không chắc cô ấy có thích bạn không, cô ấy sẽ chỉ nhận được sợ hãi từ bạn và sẽ cố gắng để lảng tránh bạn.

5. Hãy rất tôn trọng. Đừng xô đẩy cô ấy hay nói những lời xấu trước mặt cô, những cô gái thực sự không thích điều đó.

6. Đừng nói về người con gái khác mà bạn thấy hấp dẫn trước mặt cô ấy. Thay vì làm cô ấy ghen tị, bạn sẽ làm cho cô ấy không thích bạn.

7. Giữ sạch sẽ! Chải chuốt bản thân. Mọi cô gái ghét những kẻ có mùi, đặc biệt là hơi thở hôi hoặc mùi cơ thể tệ.

8. Trở nên khác lạ. Đôi khi hơi lạ, hoặc kỳ lạ là điều tốt. Hãy thử nói điều gì đó ngẫu nhiên, hài hước, và có thể hư cấu.

9. Giữ một phần của sự kỳ lạ dễ thương. Nhưng luôn có một ranh giới giữa "sự dễ thương kỳ lạ" và "Oh My GOD, cái gì đang xảy ra với anh ấy vậy".

10. Thử tiếp xúc nhẹ và cù. Họ rất dễ thương và hài hước nên hãy làm điều này cho lợi ích của bạn. Nhưng cẩn thận, nếu cô gái đang khó chịu hoặc không thích được chạm vào thì đừng làm chuyện đó.

11. Đừng ngại hỏi một người bạn là một cô gái để được giúp đỡ! Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cô gái mà bạn đang nói chuyện cùng không biết cô gái mà bạn đang cố gắng để gây ấn tượng, nếu không mọi thứ có thể đi sai hướng.

12. Hãy là chính mình. Đây có lẽ là điều quan trọng nhất, vì nếu một cô gái hoặc chàng trai không thích bạn cho dù biết bạn là ai, họ không đáng lãng phí thời gian của bạn.

 

Nguồn: How to Get a Girl to Think You re Cute

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để một cô gái nghĩ bạn dễ thương

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính