Blog của tôi!

Vĩnh viễn có xa không?....Không xa khi hai trái tim cùng chung nhịp đập

Readzoblog

Kiều Ly

Kiều Ly

13/10/2014

1635 Đã xem
Tag

"Bạn đã bao giờ yêu chưa?".Nếu "đã từng hoặc đang" thì bạn có thể cho tôi biết tình yêu của bạn như thế nào,được không?.Còn nếu "chưa",bạn mong rằng tình yêu của mình sẽ ra sao? .Đó là một tình yêu nhẹ nhàng,êm ái như một bản giao hưởng trong mùa thu vàng hay sẽ gập ghềnh,đầy thử thách cùng một happy ending như trong câu chuyện cổ tích giữa hoàng tử và lọ lem.....Dù sao đi nữa thì tôi khuyên bạn là hãy cứ yêu đi!Yêu để biết mình "đã yêu" và (có thể) "đã được yêu"....Như trong cuốn truyện mà tôi thích nhất,Lăng Lăng-một cô gái tôi chẳng biết là ngốc nghếch hay can đảm,đã làm...Cô đã yêu!

Cô yêu anh,yêu "Vĩnh Viễn Xa Không"-người mà cô "không biết" nhưng có sao đâu,chỉ cần trái tim cô rung động,là được.Nhưng cùng với thời gian,tình yêu kia lớn dần,lớn đến nỗi cô chỉ còn biết thao thức  "Vĩnh viễn có xa không?".Không xa,không hề xa vì anh luôn ở trong trái tim cô.Vậy thì sao nước mắt cô vẫn rơi?Phải chăng nước mắt rơi là để nhắc nhở cô tình yêu của cô vẫn đang "sống",để cô vẫn có niềm tin để chờ đợi anh!."Em là cây hoa loa kèn hoang dã mãi mãi chỉ vì chính mình mà nở....rời khỏi đất mẹ là cái giá phải tả khi yêu anh".

Còn anh-một người can đảm nhưng không may mắn,hay nói cách khác là anh bị số phận trêu đùa,anh có yêu cô không?.Có,chắc chắn có!."Cuộc đời anh là một đường thẳng,nếu có gấp khúc chỉ là vì để gặp em".

Họ yêu nhau!Một tình yêu ngọt ngào nhưng cũng chứa thật nhiều nước mắt.Có sao?Khi họ vẫn "cảm ơn trời,cảm ơn đất,cảm ơn vận mệnh đã cho họ gặp nhau".Thật hạnh phúc,họ đã gặp được nhau trên chuyến xe khách hối hả.

 Nếu còn đang phân vân,lo lắng cho tình yêu cho tình yêu của mình thì hãy can đảm lên nào!.Có thể nó sẽ chứa đựng sóng gió,đau khổ,mất mát và thật nhiều nước mát nhưng tình yêu vốn dĩ phải thế mà! Nhưng hãy thêm vào tình yêu ấy một chút bao dung,một chút vị tha,một chút cảm thông.....để cùng nắm tay nhau,sống đến bạc đầu,VĨNH VIỄN!   

                                                          

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vĩnh viễn có xa không?....Không xa khi hai trái tim cùng chung nhịp đập

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính