Truyện Dài

NGÀY XỬA NGÀY XƯA 2

ReadzoTiếp theo với phần đầu của câu chuyện xoay quanh về cô gái bị bạn bè ghét bỏ.. nhưng một ban nhạc đã cứu giúp cô.Tôi sẽ đưa bạn đến với phần cuối của câu chuyện

PhungKimPk

PhungKimPk

26/02/2015

320 Đã xem

Một thời gian trước có một cô gái hay ưu sầu. Nhưng sau đó cô đã yêu một ban nhạc và họ đã giúp cô vui vẻ trở lại. 

Họ đã mang cuộc sống trở lại trong đôi mắt vô hồn trống rỗng của cô.

Nhưng cô lại không vui trở lại. Cô bắt đầu nghĩ mình không là gì cả, rằng không ai thích cô hoặc muốn cô ở bên cạnh họ.

Những ý nghĩ tồi tệ và những ý tưởng điên rồ bắt đầu trỗi dậy trong đầu của cô. Nhưng thời gian này cô nghĩ linh tinh nhiều hơn trước. Cô không biết mình phải làm gì. Và cô cũng không có bất kì một ai đáng tin tưởng để cô nói.

Chính ban nhạc đó đã cứu cô, khiến cô vui vẻ và đã nắm lấy cô. Tuy nhiên có một vài khó khăn...

Cô đã cố gắng nghe nhạc nhưng điều đó chẳng là gì cả. Và những video cũng vậy. Cô chỉ nở một nụ cười khi xem những video đó,

Cô chỉ làm lơ với việc nghe nhạc và xem video và chả biết làm gì hết. Và nghĩ rằng đó không phải là một cái hợp đồng bắt cô phải tuân theo.

Cô đã nghĩ cô phải đi mặc dù trước đó cô có thể suy nghĩ lại.

Nhưng vấn đề không phải là vậy, cô cần một ai đó hay một thứ gì đó có thể giúp cô. Nhưng cô vẫn chưa có ai để trông mong. Mọi người quá bận rộn với cuộc sống của mình và không có thời gian để quan tâm cô.

Cô đã bị mắc kẹt trong bóng tối và ánh sáng của cô dường như biến mất. Cô cần được giúp đỡ, nhưng chẳng có ai để giúo cô cả.

.

.

.

.

right now

I wish you

were here

with me 

- Right now

------------------------------------------------------THE END---------------------------------------------------------------

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NGÀY XỬA NGÀY XƯA 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính