Tâm sự

Làm thế nào để thu hút các cô gái với ngôn ngữ cơ thể

ReadzoBạn đang để ý một cô gái, nhưng bạn không chắc chắn những gì bạn có thể làm gì để cô ấy quan tâm đến bạn?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2038 Đã xem
Tag

 

 

Bạn đang để ý một cô gái, nhưng bạn không chắc chắn những gì bạn có thể làm gì để cô ấy quan tâm đến bạn? Có một cách bạn có thể lặng lẽ liên lạc với cô ấy để làm cô ấy yêu bạn. Ngôn ngữ cơ thể thuộc loại giao tiếp phi ngôn ngữ, và đó là tất cả mọi thứ từ cách bạn thấy, ngửi, đi đứng và cách bạn di chuyển cơ thể và khuôn mặt của bạn. Dưới đây là một số cách hữu ích để có được cô gái mà bạn mong muốn.

 

Phần 1: Thử nghiệm

 

1. Chú ý tới cô ấy. Điều đó không có nghĩa là bạn nhìn chằm chằm vào cô ấy cho đến khi cô ấy cảm thấy ghê rợn và tự hỏi tại sao bạn lại nhìn vào cô ấy. Những gì bạn thực sự cần phải làm là những việc sẽ làm cho cô ấy quan tâm tìm hiểu bạn trước khi bạn tiếp cận cô ấy. Bằng cách đó, khi bạn làm tiếp cận cô ấy, cô ấy sẽ cởi mở để nghe những gì bạn nói.

- Cô ấy sẽ muốn biết bạn đang cố gắng nói về điều gì, nhưng bạn không muốn. Cách để bạn biết nếu cô ấy hợp với bạn là phải phù hợp với cá tính của bạn. Hỏi cô ấy hoặc bạn bè của cô ấy vài câu hỏi về cô ấy. Nhưng không quá nhiều liên tục hoặc bạn có thể bị cô ấy nghi ngờ và cảm thấy sợ hãi.

 

Phần 2: Hãy sẵn sàng

1. Ăn mặc đẹp. Cô gái sẽ chú ý tới vẻ bề ngoài trước, đặc biệt là giày dép. Đó là cách mà họ đánh giá xem bạn là một người tử tế để nói chuyện và một người thú vị. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho ngày khi đôi mắt của cô ấy nhìn bạn. Luôn luôn xem xét tốt nhất của bạn và được trên đầu trang của trò chơi của bạn. Bằng cách đó, khi cô nhìn theo cách của bạn, bạn sẽ cảm thấy tự tin.

- Mặc quần áo không chỉ làm cho bạn cảm thấy tự tin về bản thân mà còn rất đẹp.

- Mặc đồ mang màu sắc tươi tắn. Điều này không có nghĩa là bạn phải mặc xanh như quả bóng tennis, nhưng nếu bạn mặc màu xám và đen hàng ngày, sẽ không có ai chú ý đến bạn, đặc biệt là các cô gái trong mắt bạn.

- Gọn gàng. Không ai thích tiếp xúc với một người không ngăn nắp. Nếu bạn trông giống như bạn đang hạnh phúc thức dậy và mặc quần áo vào buổi sáng, tất cả mọi người sẽ muốn biết bạn, nhất là những cô gái đặc biệt. Để lại những đôi giày hôi hám trong ga-ra và cố gắng cải thiện vẻ ngoài của bạn. Các cô gái dành rất nhiều thời gian chuẩn bị và trang điểm, do đó, họ thực sự đánh giá cao một chàng trai người nỗ lực tương tự vào vè bề ngoài. Cô sẽ nhận thấy.

 

2. Có mùi thơm! Phụ nữ có nhạy cảm sâu sắc với mùi, và hầu hết trong số họ đều yêu một người đàn ông mùi thơm. Hãy chắc chắn rằng cô ấy thích mùi hương của bạn.

- Tắm hàng ngày. Nếu bạn là một vận động viên, tắm sau khi hoạt động thể thao là rất tốt.

- Đánh răng và đừng quên mặt sau lưỡi của bạn, nơi tất cả các vi khuẩn có mùi ẩn nấp.

- Xỉa răng hàng ngày. Loại bỏ vi khuẩn giữa răng và mặt sau lưỡi của bạn tránh hơi thở hôi.

- Luôn có kẹo bạc hà trong túi của bạn. Cô ấy sẽ không bao giờ hôn bạn nếu hơi thở của bạn có mùi.

- Mang nước hoa, nhưng tối đa chủ cần một hoặc hai lần xịt, không phải xịt cả chai để nước hoa sẽ không thấm. Tôi muốn giới thiệu một cái gì đó từ một cửa hàng bách hóa lớn và không phải một cửa hàng tạp hóa. Một chai sẽ dùng trong ít nhất một năm hoặc nhiều hơn. Nếu bạn thực sự muốn làm quen với cô gái này, cô ấy đáng được như vậy. Nếu bạn tắm, đánh răng, dùng chỉ tơ nha khoa, rồi xịt một ít nước hoa, và nhai một viên bạc hà trong miệng của bạn ngay trước khi bạn nói chuyện với cô ấy, cô ấy sẽ không chỉ nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ đánh giá cao sự sạch sẽ của bạn và nhớ mùi thơm của bạn.

 

3. Chuẩn bị một số câu hỏi, và tiếp cận cô ấy khi cô đang đi bộ hay ngồi một mình. Để bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn có thể hỏi một cái gì đó giống như "Bạn có thể tin được cô ta đã thực sự đã cho chúng ta bài tập về nhà trong kỳ nghỉ không?" hoặc, "Bạn có thích ban nhạc chơi tại quán cà phê tuần trước không?" Hãy thân thiện và chào cô ấy với một nụ cười và một câu đơn giản "Xin chào." Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy lời xin chào có hiệu quả. Cố gắng làm các câu hỏi liên quan đến cách làm thế nào biết về nhau, như trong cùng một lớp học hoặc khóa đào tạo việc làm mà cả hai bạn tham gia. Hãy tích cực và lạc quan. Cô ấy cảm thấy thế nào khi bạn bên cạnh cô ấy, là điều quan trọng nhất và những gì cô ấy sẽ nhớ nhất là khi cô ấy nghĩ về bạn sau này.

- Nhận xét về khung cảnh xung quanh nếu bạn gặp cô gái này tại một nơi công cộng như quán bar hay công viên. Ví dụ, "Đây có phải là là một công viên tuyệt vời để đến và thư giãn?" Hay "Bạn từng ở đây trong đêm chưa? Đó là một vụ nổ! "Đừng đề nghị mua cho cô ấy một cốc đồ uống cho đến khi cô ấy nói chuyện với bạn trong một vài phút”.

 

- Thể hiện sự nhiệt tình về bất cứ chuyện gì bạn nói đến. Một tính cách đơn điệu và giọng nói đều đều sẽ chỉ khiến cô ấy quay đi và cho bạn một câu trả lời với một từ. Bạn có thể tiếp cận cô ấy trên sàn nhảy, nhưng phải thật thận trọng. Bạn bè của cô ấy sẽ bảo vệ cô ấy và tránh khỏi những kẻ săn mồi. Những kẻ mà đến để nhảy và tìm kiếm một đêm với các cô gái. Tốt nhất bạn nên tiếp cận cô ấy với một nụ cười và đưa tay ra và nói, "Xin chào. Tôi là (tên của bạn). "Sau đó, với bạn bè của cô thì nói một cái gì đó giống như," Xin chào quý cô. Tôi (tên). "Những người bạn của cô ấy sẽ tôn trọng sự tự tin của bạn.

 

- Hãy mời cô ấy nếu cô ấy muốn nhảy hoặc nếu bạn có thể mời cô ấy một đồ uống tại quán bar sau khi bạn đã nói chuyện với nhau một vài phút. Hãy nhớ luôn nở nụ cười chân thành. Các cô gái đã quá quen khi có kẻ đến gần họ. Cô ấy sẽ phải bảo vệ cô ta trước tiên khi bạn thậm chí chưa nói một lời. Tuy nhiên, với những tín hiệu không lời chân thành, giống như một nụ cười ấm áp và một ngoại hình gọn gàng, cô ấy sẽ cảm thấy an toàn khi cô ấy nói chuyện với bạn.

 

Phần 3: Giữ cho cô ấy thích thú

1. Hãy tự tin. Phụ nữ có ý thức về sự tự tin của một anh chàng hơn bất cứ điều gì khác. Một người tự tin thế nào có thể được nhìn thấy từ căn phòng, và cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái khi nói với bạn nếu bạn cho cô ấy những ấn tượng mà bạn tin vào bản thân và khả năng của bạn. Điều này không đồng nghĩa với sự kiêu ngạo. Hãy tự ý thức và biết điểm mạnh của bạn.

- Dang rộng hai vai lên, và để cô ấy biết rằng bạn biết bạn là ai.

- Bỏ tay ra khỏi túi và đứng vững trên hai chân.

- Chờ cho đúng thời gian để tiếp cận cô ấy chứ không phải là theo đuôi cô.

- Hãy giao tiếp bằng mắt và giữ giao tiếp bằng mắt. Nhìn sang chỗ khác thỉnh thoảng là bình thường, nhưng đảm bảo rằng bạn cho cô ấy biết bạn đang lắng nghe cô. Hãy là người mở đầu trước. Cô ấy sẽ chờ đợi bạn nhắn tin hoặc gọi trước cho cô.

 

2. Hãy là chính mình. Nếu bạn hài hước, hãy làm cho cô ấy cười. Nếu bạn thông minh, hãy nói về cái gì đó mới lạ mà bạn biết. Nếu bạn là một nhạc sĩ, nói chuyện về những gì giống như cách chơi một nhạc cụ. Hãy thử gắn bó với sở thích chung lúc đầu và không cố gắng để gây ấn tượng với cô ấy. Con gái không thích sự phô trương.

 

3. Hãy là một người biết lắng nghe. Lắng nghe câu chuyện của cô ấy về những người bạn của cô hoặc những gì cô ấy nghĩ là buồn cười. Bạn không cần phải đồng ý với cô ấy, nhưng đừng nói với cô ấy nên làm gì. Lặp lại những gì cô ấy nói với bạn về các dịp và đừng mất quá nhiều thời gian để nói về bản thân. Dành cho cô ấy một nụ cười lớn để cho cô ấy biết bạn thích cô ấy và bạn đang tận hưởng thời gian với cô ấy. Nhìn cô ấy. Đừng nhìn hoặc nói về người con gái khác khi bạn đang ở với cô ấy. Cô ấy cần phải biết rằng cô ấy là người duy nhất trong tâm trí của bạn. Và cất điện thoại của bạn đi.

 

4. Đúng giờ. Đừng bao giờ hủy bỏ hẹn với cô ấy và xuất hiện đúng giờ. Điều này sẽ cho cô ấy biết rằng bạn đã dành cho cô ấy vị trí ưu tiên và cô ấy rất quan trọng với bạn. Nếu bạn đón cô ấy cho cuộc hẹn, lên kế hoạch cho việc cô ấy có thể bị trễ. Cô gái nhìn mọi việc qua cách họ nhìn, nên hãy kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ cho cô ấy cảm thấy thoải mái và cuộc hẹn sẽ tốt đẹp.

 

5. Hãy là một quý ông. Mở cửa cho cô ấy và để cô ấy đi trước nếu chỉ có lối đi cho một người. Hầu hết các cô gái thực sự sẽ đánh giá cao sự quan tâm này. Mặc áo len hoặc áo khoác của bạn cho cô ấy nếu cô ấy cảm thấy lạnh. Con gái thích mặc áo khoác của một chàng trai mà họ thích.

 

6. Phá vỡ các rào cản tiếp xúc. Một khi bạn đã dành hàng giờ với nhau, và bạn biết cô ấy thích dành thời gian bên bạn, tiếp xúc với cô ấy. Tiếp xúc vật lý sẽ giúp cho các cuộc trò chuyện thân mật hơn và có ý nghĩa.

- Bắt đầu bằng cách ôm cô ấy khi bạn nói lời tạm biệt. Hãy chắc chắn rằng những cái ôm không nán lại lâu hơn 3-6 giây hoặc cô ấy có thể cảm thấy không thoải mái. Nếu cô ấy ôm bạn trở lại và giữ bạn, bạn nên sẵn sàng cho bước tiếp theo.

- Nắm tay cô ấy. Nếu cô ấy nắm tay bạn trở lại hoặc đan ngón tay của cô ấy với bạn, cô ấy thực sự dành cho bạn và muốn là bạn gái của bạn.

 

Nguồn: How to attract girls with body language

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thu hút các cô gái với ngôn ngữ cơ thể

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính