Sức khỏe & Làm đẹp

5 LÝ DO ĐỂ ĂN SỮA CHUA HY LẠP

Readzolý do để ăn sữa chua Hy Lạp

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

26/02/2015

3559 Đã xem

5 LÝ DO ĐỂ ĂN SỮA CHUA HY LẠP


Cho dù bạn đang cố gắng để giảm cân, ăn uống lành mạnh, hoặc chỉ chọn cho một bữa ăn nhẹ, sữa chua sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Điều tốt nhất về sữa chua là nó có thể ăn ở bất cứ mùa nào và tại bất kỳ thời gian trong ngày. Nó cũng là một món ăn có nhiều chất dinh dưỡng và vitamin. Bạn có thể  thêm trái cây và các loại hạt để nó để làm cho nó ngon hơn. Sữa chua cũng được thêm vào ngũ cốc vào mỗi buổi sáng. Sữa chua là tự nhiên, nó đi kèm trong hương vị khác nhau, nó giữ cho bạn tươi trẻ và cũng tiếp thêm sinh lực cho bạn. Mặc dù có nhiều loại sữa chua trên thị trường và rất nhiều các công ty bán sữa chua trong các cửa hàng, tuy nhiên chỉ có một số loại là được đánh giá tốt. Sữa chua Hy Lạplà một trong số đó và đây là những lý do để ăn sữa chua Hy Lạp.


1. Tốt cho tim của bạn
Sữa chua Hy Lạp trở thành một món ăn lành mạnh khi bạn đang lo lắng về trái tim của bạn vì nó có chứa chất béo không bão hòa rất ít và không có cholesterol. Khi bạn muốn có một bữa ăn nhẹ và không muốn làm hại cho tim của bạn thì sữa chua Hy Lạp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.


2. Tốt cho xương của bạn
Sữa chua Hy Lạp có một nồng độ canxi cao. Điều này không chỉ củng cố xương của bạn bây giờ mà còn giúp xương của bạn trong tương lai.


3. Làm cho bạn cảm thấy no hơn
Sữa chua Hy Lạp là một trong những loại thực phẩm có cảm giác no cao thậm chí nếu bạn ăn ít  nó, bạn sẽ cảm thấy no hơn và sẽ không muốn ăn bất cứ điều gì nhiều hơn sau đó. Điều này giúp ích rất nhiều khi bạn đang cố gắng giảm cân.

 

4. Tốt cho cơ bắp
Đó là một món ăn tốt  trước khi vào phòng tập thể dục hoặc sau khi rời khỏi phòng tập thể dục vì nó chứa rất nhiều protein. Protein giúp đỡ rất nhiều trong việc xây dựng cơ bắp và sữa chua Hy Lạp chính là một sự lựa chọn.


5. Bạn có thể thêm sữa chua vào bất kỳ thực phẩm nào để làm cho nó ngon
Bạn có thể  thêm nó vào bất cứ món gì bạn có thể nghĩ ra để làm cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn. Bạn có thể thêm nó vào thịt nếu quá cay, bạn có thể thêm nó vào ngũ cốc buổi sáng của bạn hoặc thậm chí ăn nó với chocolate. Không chỉ là kết hợp với thực phẩm mà bạn có thể làm với sữa chua Hy Lạp.
Sữa chua Hy Lạp là không chỉ khỏe mạnh mà còn rất ngon miệng . Sữa chua Hy Lạp cũng là một thực phẩm rất lành mạnh để giảm cân nhưng lại đáp ứng được nhu cầu của bạn để ăn và dập tắt sự biếng ăn của bạn. Nó cũng an toàn và lành mạnh cho trẻ sơ sinh và người lớn tuổi.

 

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/reasons-to-eat-greek-yogurt/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LÝ DO ĐỂ ĂN SỮA CHUA HY LẠP

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính