Sức khỏe & Làm đẹp

6 LOẠI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RAU MẦM

Readzolợi ích của rau mầm

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

26/02/2015

315 Đã xem

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RAU MẦM


Không có nghi ngờ rằng giá đỗ rất lành mạnh và mọi người đều biết điều này. Nó có thể được nấu bằng nhiều cách và được sử dụng trong một loạt các món salad. Giá trị dinh dưỡng của nó là rất cao vì nó có chứa các vitamin và chất dinh dưỡng khác nhau mà có những lợi ích sức khỏe . Dưới đây là 6 lợi ích sức khỏe của rau mầm.
 

1. Giúp cải thiện hệ thống miễn dịch
Rau mầm là một nguồn giàu các chất chống oxy hóa tăng cường cơ thể và giúp bảo vệ khỏi các gốc tự do làm DNA tế bào tổn thương. Rau mầm là chất hữu cơ và chứa nhiều ôxy,chúng cũng là một nguồn tốt của các axit béo giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch.


2. Quản lý trọng lượng
Trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn thì giá đỗ là rất hữu ích vì có nhiều chất xơ và ít calo. Nó là tuyệt vời để lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn uống giảm cân của bạn. Nó giúp bạn có được những chất dinh dưỡng cần thiết mà không cần thêm calo.


3.Giúp cho tiêu hóa
Rau mầm rất nhiều chất xơ và giúp đỡ trong việc thúc đẩy các hoạt động tiêu hóa. Rau mầm có tính kiềm và vì vậy nó rất tốt trong việc giữ nồng độ axit. Nó cũng giúp để tạo thuận lợi cho việc phong thần, vì vậy nó rất hữu ích cho những người bị táo bón.

4. Tiêu thụ axit béo
Chúng tôi thiếu các axit béo đốt cháy chất béo thiết yếu trong cơ thể của chúng ta . Rau mầm là một nguồn tốt của các axit béo. Bao gồm trong kế hoạch chế độ ăn uống thường xuyên của bạn sẽ giúp bạn có được những chất dinh dưỡng.

5. Bảo vệ chống lại bệnh loãng xương
Để bảo vệ xương khỏi mục nát và duy trì cấu trúc xương estrogen tổng hợp được tiêu thụ. Rau mầm chứa estrogen tự nhiên mà không có tác dụng phụ và giúp đỡ trong việc duy trì sức khỏe của xương.


6.Chứa nhiều protein và vitamin
Rau mầm là một nguồn giàu protein; tiêu thụ của mầm sẽ giúp bạn có được các protein cần thiết. Calo thấp và không có cholesterol. Rau mầm làm tăng hàm lượng vitamin, nó có chứa các vitamin như A, E, C, B ..

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-sprouts/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LOẠI ÍCH SỨC KHỎE CỦA RAU MẦM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính