Sức Khỏe

7 cách dùng “kì lạ” của lăn khử mùi

ReadzoLăn khử mùi có thể có nhiều công dụng hơn nếu bạn áp dụng theo các mẹo sau

1670 Đã xem
Tag

1. “Im lặng” cánh cửa bị “cọt cẹt”: Xoa lên bản lề để làm cánh cửa không phát ra âm thanh.

2. Xoa dịu vết côn trùng đốt: Xoa lên vết muỗi cắn để giảm ngứa. Các muối nhôm trong các chất khử mùi giúp giảm đau và sưng.

3. Ngăn mụn nước: Xoa nhiều gel xung quanh các cạnh và đỉnh của bàn chân sạch sẽ, khô ráo trước khi đeo một đôi giày mới. Các chất khử mùi bôi trơn các khu vực có vấn đề để giảm ma sát.

4. Khử mùi tủ quần áo của bạn: Mở nắp mùi hương yêu thích của bạn và đặt nó ở góc tủ quần áo của bạn để tạo nên một hỗn hợp hương khử mùi mạnh mẽ.

5. Tạo mỹ phẩm dạng lì: Sử dụng ngón tay của bạn, chất khử mùi thoa dưới mắt và dọc theo vùng chữ T trước khi trang điểm để có được làn da sáng bóng.

6. Khử mùi chân: Thoa một lớp mỏng của chất khử mùi lên bàn chân của bạn trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm để ngăn ngừa mùi hôi và độ ẩm và điều này có thể kéo dài đến ngày hôm sau.


 

7. “Trượt” dễ dàng vào quần jeans của bạn: Chà dọc theo chân của bạn để dễ dàng “trượt” vào một chiếc quần jeans skinny hoặc váy da bó sát yêu thích của bạn.

7 Totally Weird Ways to Use Deodorant

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 cách dùng “kì lạ” của lăn khử mùi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính