Blog của tôi!

Làm thế nào để có cuộc sống tốt đẹp hơn (p1)

Readzocuộc sống tốt đẹp

N.T.H

N.T.H

26/02/2015

3141 Đã xem
Tag

Bạn đang lo lắng vì những điều không đâu và muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy thử thực hiện các phương pháp dưới đây, biết đâu bạn có thể cảm thấy thoải mái

1. Cười nhiều hơn mỗi ngày

"Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Cười sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn và là cách thư giãn đơn giản nhất. Vì thế, hãy cười ngay khi bạn không có lý do gì để cười.

2. Yêu thương nhiều hơn

Cuộc sống là sự cho đi. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái nếu cho đi nhiều hơn mỗi ngày và sống vì người khác nhiều hơn. Vì thế, hãy quan tâm, chăm sóc, yêu thương và hy sinh vì những người thân yêu của mình nhiều nhất có thể.

3. Thoải mái hơn với chính bản thân mình

Bạn đừng quá khắt khe với bản thân mình và những người xung quanh. Điều đó chỉ làm cho chúng ta tự cảm thấy khó chịu và bế tắc mà thôi. Vì thế, hãy sống thoải mái nhất có thể.

Nói thế cũng không có nghĩa là bạn nên sống buông thả. Cuộc sống cần có những mục tiêu và bạn phải phấn đấu cho những mục tiêu đó nhưng bạn đừng để mình bị stress.

4. Chia sẻ nhiều hơn với mọi người

Việc có nhiều ngưởi bạn và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với người khác cũng khiến cho niềm vui nhân đôi và giảm bớt nỗi buồn nặng trĩu trong lòng bạn. Đừng sống mà không chia sẻ, mà chỉ chôn chặt những nỗi buồn trong lòng.

5. Đi nhiều hơn

Việc khám phá ra những miền đất mới sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và thêm yêu cuộc sống hơn. Ngoài ra đi nhiểu bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật sự rất đáng sống đấy.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có cuộc sống tốt đẹp hơn (p1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính