Sức khỏe & Làm đẹp

8 THÓI QUEN LÀM HẠI ĐẾN DA CỦA BẠN

Readzothói quen làm hại đến da

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

23/02/2015

268 Đã xem

8 THÓI QUEN LÀM HẠI ĐẾN DA CỦA BẠN


Hầu hết mọi người muốn có làn da tuyệt vời và tìm đủ mọi cách để có được nó. Nhưng một lần nữa, đôi khi họ lạm dụng nó và làm hỏng da trong quá trình làm đẹp này. Một làn da tuyệt vời là một dấu hiệu của cơ thể khỏe mạnh còn trang điểm và những thứ khác chỉ có thể làm đẹp cho làn da của bạn tạm thời. Nếu họ không được lạm dụng, họ có thể được thực hành một số thói quen rất khó chịu và kết quả là làm hỏng làn da của mình. Dưới đây là một số thói quen khó chịu mà sẽ làm tổn hại làn da của bạn và nếu bạn đang làm bất kỳ điều gì dưới đây, đó là thời gian bạn đã cho nó một ý nghĩ và không còn làm nó.
1. Gãi
Ban đầu bạn có thể thấy việc gãi là làm cho cơ thể thoải mái.Nhưng bạn có thể làm xước da vì bị muỗi cắn hoặc vết cắn của côn trùng hoặc do dị ứng của bạn. Nhưng điều quan trọng là việc gãi cũng có thể để lại vết không đẹp mắt mà đôi khi phải mất một thời gian dài để biến mất.


2. Hút thuốc
Hút thuốc không chỉ phá hủy phổi và gây ra ung thư mà còn mang lại cho bạn làn da xấu. Nó gây ra mụn trứng cá, làm cho đôi môi của bạn trở nên tối hơn và nói chung là cung cấp cho bạn một cái nhìn xanh xao. Khi bạn  ngừng hút thuốc, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy làn da của bạn trở nên tốt hơn.

nasty-habits-that-damage-your-skin
3. Uống rượu
Uống rượu là một thói quen khó chịu và làm thiệt hại làn da của bạn. Nếu bạn uống rượu quá nhiều và không uống nước đầy đủ , bạn có nguy cơ bị mất nước. Da mất nước trở nên khô, thô ráp và có vảy và nó chắc chắn không phải là một làn da đẹp.

4. Không tháo bỏ trang điểm.
Điều quan trọng để loại bỏ trang điểm của bạn là trước khi đi ngủ nếu bạn muốn làn da của bạn dễ thở và vẫn còn trẻ và đẹp hơn. Nếu bạn quá lười biếng để loại bỏ trang điểm, bạn cũng nên bỏ ước mơ có một làn da tuyệt vời tìm kiếm.

5. Sử dụng quá nhiều sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn
Khi bạn tìm thấy một sản phẩm tốt cho bạn, bạn nên cố gắng sử dụng nó và không sử dụng các sản phẩm khác . Nếu sản phẩm hiện tại của bạn không  tốt, bạn nên cung cấp cho làn da của bạn một số phần còn lại trước khi thử trên một sản phẩm mới. Không có gì thiệt hại làn da của bạn như việc  sử dụng quá nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn.

6. Nặn mụn
Véo đi những mụn nhọt sẽ loại bỏ các bóng đèn màu đỏ trên mặt của bạn, nhưng chắc chắn sẽ để lại dấu vết xấu xí . Nếu chúng bị lây nhiễm và lan truyền trên tất cả, bạn có nguy cơ gây hại cho các bộ phận khác của cơ thể của bạn. 


7. Sử dụng dầu thuộc da
Ánh sáng mặt trời  gây hại làn da của bạn  khi tiếp xúc với nó quá lâu. Nếu tự nhiên có thể gây ra tai hại, bạn có thể tưởng tượng được những thiệt hại mà bạn đang làm cho làn da của bạn biến nó trở nên  không tự nhiên, bằng cách sử dụng các loại dầu thuộc da và thuộc da trong nhà.

8. Mất và tăng cân như một quả bóng yoyo
Mất rất nhiều trọng lượng bằng các biện pháp quyết liệt có thể để lại làn da của bạn bị chảy xệ và có thể tạo ra các vết rạn da. Nếu bạn tăng cân nhiều hơn ngay lập tức, nó được kéo dài một lần nữa, tạo ra nhiều thiệt hại cho các mô. Tại một số điểm làn da sẽ chỉ mất độ đàn hồi của nó và làm cho bạn trông già hơn nhiều so với bạn hiện tại.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/8-nasty-habits-that-damage-your-skin/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 THÓI QUEN LÀM HẠI ĐẾN DA CỦA BẠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính