Blog của tôi!

Valentine sẽ là ngày tuyệt vời .

ReadzoValentine là ngày thổ lộ ngọt ngào.

Totoro Nguyen

Totoro Nguyen

23/02/2015

269 Đã xem
Tag

Hôm nay Mùng 5 tết 2015. cách Valentine hơi xa. 
Độc thân - U22

Đang nghe bài hát Mãi mãi bên nhau của Noo Phước Thịnh, lân lân những cảm xúc từ ca từ lẫn giai điệu. Cùng lúc đó lại nhớ về cuốn truyện tranh hôm qua vừa đọc. Câu chuyên tình cảm của tuổi học trò Nhật Bản. 

Ngày Valentine bên Nhật những cô gái sẽ hồi hộp đem tặng chocolate cho người họ thích, và chờ hồi âm trong ngày 14/3, ngày valentine chắc hẳn là ngày can đảm nhất của các cô gái <3 

Mình tự thấy ngày valentine như vậy thật có ý nghĩa, bạn có thể tặng họ, người bạn thích, như cách thổ lộ đầy ngọt ngào. Ngày hôm đó họ sẽ nhận tất cả, của các cô gái như bạn. Cảm giác được tặng quà cho người mình mến mộ chắc rất ngộ nghĩnh rất thẹn thùng, nhưng đó là trải nghiệm thật vô giá, đó có thể là một ngày mà bạn có cơ hội tặng cho họ mà không cần có quá nhiều ràng buộc. Chỉ đơn giản, ngọt ngào trao đi yêu thương .

Valentine nếu bạn tìm được một đối tượng, hãy làm như cách các cô gái Nhật đã làm, mạnh dạn tặng chocolate cho người đó nha, dù có khi bị từ chối nhưng bạn đã rất rất dũng cảm, bạn đã có một trải nghiệm về các cung bậc xúc cảm cò lẽ * biến thiên * liên tục nữa. Nhưng đôi lúc bạn nói ra sợ người kia không thể làm bạn với bạn, hãy tự nhiên với họ, chỉ là ngày hôm đó mình thể hiện những gì mình muốn làm cho họ, hãy tự nhiên mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Ngày Valentine sẽ thật ngọt ngào khi ta thể hiện tình cảm một cách đơn giản thuần khiết nhất, ngày đó không phải là nghĩa vụ, không phải là ngày cầu mưa của FA, mà là ngày ta dám thổ lộ tình cảm mà mình cất trong lòng .

PS: Có lẽ hơi lang mang, hơi lãng mạng, nhưng nếu không có một chút gì đó làm bạn tăng động, bất chấp tất cả, thì cuộc sống hẳn rất chán đúng không ?!
 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Valentine sẽ là ngày tuyệt vời .

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính