Kỹ năng sống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠNH PHÚC NƠI LÀM VIỆC?

Readzocách để hạnh phúc nơi làm việc

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

24/02/2015

652 Đã xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢM THẤY HẠNH PHÚC NƠI LÀM VIỆC ?


Trước khi bạn bắt đầu đọc điều này, hãy tự hỏi liệu bạn có thực sự hài lòng với công việc của bạn hoặc bạn chỉ là giả vờ. Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại bạn đang làm và bạn đang bị mắc kẹt với một công việc như vậy, thì đây là một vài điều mà sẽ giúp bạn giữ cho mình hạnh phúc. Chúng tôi biết rằng hạnh phúc đến từ bên trong, nhưng nó cũng là một trạng thái của con người đòi hỏi một số kích thích bên ngoài. Vì vậy, đây là một số điều nhỏ mà bạn có thể làm để cung cấp kích thích cho chính mình khi bạn gục ngã, ghét bản thân và công việc của bạn.
 

1. Cố gắng không phàn nàn
Đó là tâm lý. Mỗi khi bạn phàn nàn, bất cứ điều gì bạn đang khiếu nại, có một hình ảnh xấu trong mắt của bạn hơn là lần cuối cùng bạn phàn nàn. Phàn nàn thực sự làm cho bạn yếu từ bên trong và làm tăng cảm xúc tiêu cực của bạn. Vì vậy, chỉ cần kiểm soát bản thân, suy nghĩ về một cái gì đó hạnh phúc hay ngâm nga một giai điệu khi bạn cảm thấy phàn nàn. Một khi bạn ngừng phàn nàn, bạn sẽ thấy rằng bạn thực sự có thể tập trung vào các vấn đề và bắt đầu giải quyết chúng. Đó là khó khăn nhưng nếu bạn cố gắng, chúng tôi chắc chắn bạn ít nhất là có thể làm giảm tần số của các khiếu nại.


2. Ngừng cảm giác bị cô lập và chịu trách nhiệm
Nếu bạn là một trong những người ngồi ở bàn làm việc cả ngày mà không để ý những gì đang xảy ra bên trong văn phòng của bạn, mà chờ đợi cho các ông chủ để cho bạn biết từng chi tiết, sau đó hãy di chuyển ra khỏi bàn đó và chịu trách nhiệm. Tin tức văn phòng đi nhanh chóng nhưng chỉ cho những người sẵn sàng để lấy tin tức đó.Vì vậy hãy kiểm tra các bảng thông báo mỗi ngày, hai lần một ngày và chắc chắn rằng bạn tương tác với sếp của bạn thường xuyên. Bằng cách này, ông chủ của bạn sẽ hiểu rằng bạn đang mong muốn và quan tâm và thậm chí có thể  tin rằng bạn có thể mở cánh cửa của cơ hội để thành công.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/how-to-be-happy-at-work/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠNH PHÚC NƠI LÀM VIỆC?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính