Marketing

6 CÁCH ĐỂ NHẬN LIKES TRÊN FACEBOOK

Readzocách để nhận likes trên facebook

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

24/02/2015

1534 Đã xem

6 CÁCH ĐỂ NHẬN LIKES TRÊN FACEBOOK


Rất nhiều người sử dụng Facebook để kết bạn mới, để thúc đẩy công ty của họ và để duy trì kết nối với những người thân yêu của họ. Facebook thực sự có thể giúp bạn có được tiếp xúc tốt. Mô hình, diễn viên và nhiều người khác sử dụng trang web mạng xã hội này. Vì vậy, hãy kiểm tra các mẹo sau đây nếu bạn muốn nhận được thêm Likes về bài viết và cộng đồng Facebook của bạn.
 

1. Kết nối với các nhà quản lý trang khác
Đây là một trong những chiến thuật mạnh nhất người ta có thể sử dụng. Tạo một kết nối trực tiếp với quản trị trang khác có tính năng tương tự như các tính năng cá nhân. Bạn có thể thúc đẩy lẫn nhau để đưa Facebook phổ biến Vì vậy, nếu bạn sở hữu một cửa hàng kinh doanh Pizza sau đó kết nối với một chủ cửa hàng kem người sống gần nhà hay văn phòng của bạn. Bằng cách này, cả hai bên sẽ có thể thu hút các khách hàng tương tự. Kết nối với các bên đối diện trên Facebook, nói chuyện với anh về làm một xúc tiến chéo nhỏ, chia sẻ bài viết của nhau sau  vài ngày.


2. Chia sẻ nội dung gốc
Nội dung là người cai trị của internet. Khi bạn chia sẻ một số nội dung với mọi người, nó gắn cùng với tên của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng trang bị cho trang Facebook của bạn với hình ảnh và nội dung ban đầu. Ví dụ bạn có thể gửi một ảnh chụp màn hình của một mẹo gì đó. Bạn cũng có thể gửi một bức ảnh của những người say mê làm việc trong công ty của bạn. Sử dụng dấu ngoặc truyền cảm hứng và kích thích tư duy cùng với hình ảnh tốt. Trước khi bạn gửi một hình ảnh trên trang của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang tuân theo luật bản quyền. Đây là một cách dễ dàng và hiệu quả để cung cấp khả năng hiển thị tên Facebook Page, nhận xét và hình ảnh của bạn.


3. Liên kết các thông tin cá nhân của bạn với trang Facebook của bạn
Rất nhiều người bỏ qua bước quan trọng này. Liên kết một hồ sơ với một trang Facebook là rất đơn giản. Nếu một số bạn bè của bạn đang tìm kiếm hồ sơ cá nhân của bạn trên Facebook sau đó họ sẽ nhận được để xem tài khoản của bạn cũng như kinh doanh của bạn chỉ vì chúng được kết nối với nhau. Điều này cho phép tiếp xúc nhiều hơn trang của bạn. Bạn muốn làm cho nó dễ dàng để có thể cho người sử dụng để tìm trang kinh doanh của bạn . Cộng đồng người lạ được tạo ra khi người ta liệt kê nơi họ làm việc. Nó không được liên kết đúng vào Facebook Page. Một trang như vậy là không sử dụng. Vì vậy, xóa Community Page từ phần Work và Giáo dục của bạn và thêm đúng Facebook Page. Điều này sẽ giúp bạn có được những Likes ở đúng nơi.

4. Tag trang của bạn từ hồ sơ của riêng bạn
Thủ thuật này sẽ giúp bạn có được Likes từ bạn bè của bạn. Làm cho nó dễ dàng cho bạn bè của bạn thích trang. Gửi trang doanh nghiệp của bạn trong hồ sơ cá nhân của bạn mỗi một lần trong một thời gian và Tag nó. Viết một cái gì đó liên quan đến doanh nghiệp của bạn và bao gồm tên trang của bạn trong đó. Gõ tên trang của bạn trong câu cho đến khi bạn có thể chọn nó từ trình đơn thả xuống. Điều này sẽ giúp mọi người di chuột qua tên trang và nhấp vào nó để đạt được nó.


5. Kết hợp link profile Facebook của bạn vào Email Chữ ký của bạn
Việc làm này không phải là khoa học . Nhiều chương trình email như Gmail cho phép bạn tùy chỉnh chữ ký email của bạn. Chúng cho phép bạn trang bị cho chữ ký email của bạn với các biểu tượng có thể click. Vì vậy, thêm link trang Facebook của bạn hoặc liên kết profile Facebook của bạn trong chữ ký của bạn.


6. Nhận xét thật vào trang của người khác và trang của bạn
Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này cũng có thể giúp bạn có được tiếp xúc nhiều hơn . Sử dụng thủ thuật này để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Đừng quên để trở thành một thành viên tích cực trên trang thay thế mà bạn có chung một đối tượng. Bạn phải tìm được trang Facebook bổ sung, như họ và sau đó cung cấp trang của bạn. Bình luận về bài viết là một ý tưởng tốt .

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-ways-to-get-likes-on-facebook/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 CÁCH ĐỂ NHẬN LIKES TRÊN FACEBOOK

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính