Làm Đẹp

Làm sao để trở thành một chàng trai lịch lãm

ReadzoBạn có thực sự muốn được trở nên khác biệt với những người khác và thu hút các cô gái?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

25/02/2015

3790 Đã xem
Tag

Bạn có muốn từ bỏ suy nghĩ rằng mình là một anh chàng lôi thôi, nhếch nhác? Bạn có thực sự muốn được trở nên khác biệt với những người khác và thu hút các cô gái?

 

Phần 1: Diễn đạt tốt

 

1. Ăn mặc phù hợp. Mặc quần jean rách, giày vans, áo sơ mi bẩn, và đội mũ bóng chày không thể hiện sự sang trọng, lịch lãm. Diện một cái áo sơ mi cài cúc, quần tối màu hay quần jean xanh, và một đôi giày đẹp. Quần jean ôm sát và giày Nikes nên phối hợp đúng cách. Nhưng cũng có thể diện theo phong cách riêng của bạn. Tham khảo các tạp chí và đưa ra những ý tưởng cho bạn, hoặc yêu cầu một người đàn ông mặc quần áo giống với bạn để nhìn nhận khách quan. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn tìm sự sang trọng đơn giản, hãy thử kiểu áo polo.

2. Đừng làm một người không cẩn thận. Giặt áo sơ mi của bạn ngay sau khi bạn mặc chúng một lần. Lâu nhất bạn nên mặc quần jean của bạn mà không giặt là 3 ngày. Bạn không muốn thấy những vết bẩn và có mùi khó ngửi. Phòng của bạn cũng vậy. Không nên để hộp bánh pizza không và những chiếc lon co-ca khắp nơi. Giữ căn phòng của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

3. Phải giữ vệ sinh sạch sẽ. Điều đó có nghĩa là tắm rửa hàng ngày, mặc xịt chút nước hoa, đánh răng, và chải tóc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dùng lăn khử mùi.

Phần 2: Cư xử mẫu mực

 

1. Tốt bụng. Hầu hết các chàng trai nghĩ rằng hành động như giật mạnh các cô gái hay nói về  tình dục với họ sẽ thu hút họ. Hãy là một người đàn ông; giữ cửa mở cho cô ấy, kéo ghế cho cô ấy, và giúp cô ấy nếu cô ấy cần. Không có quy tắc nào, nhưng đây là điều cốt lõi: Tôn trọng phụ nữ. Bảo vệ bạn của bạn. Giải quyết mọi vấn đề trong hòa bình.

Phần 3: Thay đổi bản thân

 

1. Hãy thông minh. Đừng chểnh mảng ở trường. Làm bài tập về nhà của bạn, chú ý, và trả lời các câu hỏi mà bạn biết câu trả lời. Các chàng trai thường nghĩ hành động trong lớp học là thú vị. Nó chỉ làm chúng trông thật tệ hại. Trở nên thông minh cũng không cần thuốc hoặc đồ uống gì. Đó chắc chắn không phải là sang trọng. Hãy tránh xa tất cả chuyện vớ vẩn. Chọn đúng bạn mà chơi.

2. Xây dựng một vốn từ vựng và đọc thường xuyên (và nhiều). Nắm bắt đầy đủ thông tin. Một vốn từ vựng tốt là rất quan trọng để nghe một cách thông minh và trở nên thông minh. Suy nghĩ từ cả hai mặt trong các cuộc tranh luận.

3. Ăn nói chính xác. Không sử dụng tiếng lóng hay lời nguyền rủa. Điều đó chỉ cho thấy bạn thiếu thông minh.

4. Đừng hướng các cuộc trò chuyện về bản thân, hay khoe khoang. Khoe khoang, khoác lác không sang trọng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy nói về những đề tài thông minh. Các cô gái sẽ tôn trọng bạn và lắng nghe bạn. Nó sẽ tạo cho bạn một chút sự bí ẩn.

5. Sử dụng bất kỳ tài năng nào của bạn có để giành lợi thế cho bạn. Nhạc cụ, nghệ thuật, thể thao và nghệ thuật sân khấu là tất cả những gì nên được cân nhắc. Đừng nên chơi chỉ một nhạc cụ? Chọn một cái gì đó giống như đàn piano hoặc guitar, hoặc một dụng cụ nào khác.

Phần 4: Tránh những điều xấu

 

1. Không hút thuốc. Một người đàn ông lịch lãm chỉ hút xì gà là tốt nhất. Nhưng đừng lạm dụng ưu tiên này. Chỉ hút thuốc trong những dịp đặc biệt với những người bạn thân của bạn và nó không bao giờ để gây ấn tượng với một người phụ nữ.

2. Không được uống. Nếu có thì ít nhất, không để bị say.

3. Không đánh nhau. Dù là cái gì, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Một số kẻ có thể cố gây sự với bạn vì bạn khác biệt. Hãy tìm cách khác và bỏ đi. Đánh nhau không làm cho bạn trở thành một người đàn ông, nó làm cho bạn trở thành một đứa trẻ.

Phần 5: Giao tiếp lịch thiệp

 

1. Có bạn gái, không quan hệ. Quan hệ không thể trở nên lịch lãm. Đừng ép cô ấy làm bất cứ điều gì. Chỉ vì bạn đang hẹn hò không có nghĩa là cô ấy muốn có quan hệ tình dục với bạn. Ngoài ra, nếu bạn và bạn gái của bạn có cách xa, không nói xấu về cô ấy. Đừng nói với tất cả mọi người cô ấy không biết hôn, một người hay đi lang thang,… Nếu bạn muốn thực sự lịch lãm, đừng tất cả những điều đó, hãy chờ đợi cho đến khi kết hôn.

2. Đừng lấy người khác làm trò cười. Nó sẽ không lịch lãm trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi chỉ ra những khiếm khuyết của một ai đó. Một số điều trong cuộc sống của người khác đều bị ảnh hưởng bởi nền tảng gia đình của họ hoặc các di sản. Không ai muốn bị chỉ trích bởi một kẻ hợm hĩnh.

3. Cuối cùng, tôn trọng tất cả mọi người. Hành động như bạn quan tâm đến những gì mọi người đã nói, và bạn sẽ sớm . Mọi người đều xứng đáng được lắng nghe một lần.

 

 

Nguồn: How to Be a Classy Guy

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để trở thành một chàng trai lịch lãm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính