Cưới

Chín cách khác nhau để nói "Em yêu anh"

ReadzoKhi bạn nói “em yêu anh” bao giờ bạn cũng nhận được rất nhiều niềm vui...

Xanh Lam

Xanh Lam

25/02/2015

865 Đã xem
Tag

Khi bạn nói “em yêu anh” bao giờ bạn cũng nhận được rất nhiều niềm vui. Bạn có muốn để bạn trai/ chồng bạn biết bạn yêu anh ấy như thế nào chỉ sử dụng ba chữ vàng nhưng bằng những cách khác nhau? Tiếp tục đọc đề tìm ra một số cách thể hiện “em yêu anh” nhé!

1. Đóng dấu nó trên chiếc bánh mì nướng

Hãy tưởng tượng vẻ mặt của anh ấy khi nhìn thấy hình trái tim trên bánh mì nướng buổi sáng của mình. Bạn có thể sử dụng những hình trái tim giống nhau và ấn chúng hoàn toàn trên bánh mì và sau đó bật nó trong lò nướng.Bạn cũng có thể tìm mua những chữ cái được làm từ bánh mỳ rồi ghép lại thành dòng chữ “Em yêu anh” , chắc chắn điều đó sẽ mang lại bất ngờ cho anh ấy.

2. Viết nó trên một tấm gương mờ

Sau khi tắm xong, viết “Em yêu anh” ở trên gương. Khi anh ấy đi tắm sau bạn, lời nhắn của bạn sẽ chạm tới trái tim anh ấy.

3. Viết nó trên một chiếc bánh ngọt

Đặt một chiếc bánh và tự tay viết "Em yêu anh" vào nó bằng cách sử dụng một túi bánh ngọt. Bạn chỉ làm như thế nếu bạn đã thực hành viết trên bánh nhiều lần. Nếu không, bạn nên viết trước tại các cửa hàng chuyên nghiệp.

4.Để một tấm thiệp dưới gối anh ấy

Viết tin nhắn của bạn trên một tấm thiệp và nhét nó dưới gối. Khiến cho anh ấy nhìn thấy có gì đó dưới gối của mình, trước khi đi anh ấy đi ngủ. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm động.

5. Gửi tin nhắn yêu thương cho anh ấy tại nơi làm việc

Bạn sẽ phải sử dụng phong bì kinh doanh cho công việc này. Viết “Em yêu anh” với màu son đỏ trên một tấm đồng bằng giấy, gấp nó cho phù hợp và chèn nó vào phong bì. Gửi nó đến văn phòng anh ấy trong ngày làm việc.

6. Sắp xếp bằng cánh hoa hồng

Trước khi anh ấy trở về nhà từ công ty, rải cánh hoa hồng từ các cửa cho đến các phòng ngủ. Khi trở về, anh ấy chắc chắn sẽ nhận thấy những cánh hoa hồng và đi theo. Trong phòng ngủ, sắp xếp các cánh hoa hồng để tạo thành "em yêu anh". Điều này hoặc có thể được thực hiện trên sàn nhà hoặc trên giường.

7. Sử dụng ký hiệu

Vâng, anh ấy có thể không biết những gì bạn đang cố gắng thể hiện. Hãy để anh ấy tự tìm hiểu. Hãy làm điều này hàng ngày bất cứ khi nào bạn muốn nói "em yêu anh” với anh ấy. Anh ấy sẽ có đủ tò mò để biết thông điệp bí ẩn của bạn.

8. Khắc chữ

Khắc ba chữ thiêng liêng trên bút, kệ bút hoặc khung và giữ nó giới hạn trong nhà anh ấy như bàn làm việc hay cạnh bàn ăn.

9. Vẽ nó trên cửa sổ

Sử dụng son môi của bạn hoặc bút sáp nhựa để vẽ dòng chữ trên cửa sổ của bạn.

Nguồn

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chín cách khác nhau để nói "Em yêu anh"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính