Du lịch

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch đến sydney (p1)

ReadzoBạn có đang dự định đi đến Úc mà cụ thể là Sydney trong mùa hè tới. Hãy cùng điểm qua những điều cần lưu ý khi đến thành phố này

N.T.H

N.T.H

27/02/2015

609 Đã xem
Tag

Thành phố Sydney với khí hậu quanh năm mát mẻ đã và đang làm nao lòng biết bao du khách đến đây. Nhưng trước hết bạn cần phải biết một số điều về thành phố xinh đẹp này.

  • Thời gian tốt nhất khi đi du lịch đến Sydney

Là một thành phố quanh năm mát mẻ, có khí hậu dễ chịu nên bạn có thể đến đây bất cứ mùa nào trong năm mà không cần phải băn khoăn về sự thích nghi với điều kiện thời tiết nơi đây.

Nhưng có lẽ thời gian du lịch phù hợp nhất khi đến Sydney là mùa hè vì Sydney được mệnh danh là "Thành phố cảng" . Nếu đến đây vào mùa hè bạn có thể thoải mái đắm mình dưới làn nước trong xanh trên bãi biển Manly.

  • Những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến Sydney

Nói đến Sydney thì không thể không nhắc đến Cầu Cảng Habour, nhà hát con Sò Syney Opera House,nhà thờ St.Andrew, khu Circular Quay...

Nhà hát con Sò- biểu tượng của Sydney

Vẻ đẹp khó cưỡng của Cầu Cảng Sydney

Circular Quay- một trong những đầu mối giao thông đẹp nhất thế giới

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều cần lưu ý khi đi du lịch đến sydney (p1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính