ReadZo Trợ Giúp

Trải Nghiệm Kiếm Tiền Từ Google Adsense Cùng ReadZo

ReadzoKhi bạn giành được danh hiệu Cây bút chì, các bài viết của bạn mới bắt đầu được kích hoạt Google Adsense

ReadZo

ReadZo

13/10/2014

3988 Đã xem

Google Adsense là dịch vụ quảng cáo do Google cung cấp. Nghe đến cái tên này, hẳn các bạn không còn nghi ngờ gì về độ uy tín của phương thức kiếm tiền này. Dưới đây là thông tin chi tiết về Google Adsense được Google thông báo, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn xin mời vào đọc:

Với mong muốn tạo điều kiện cho các thành viên cùng thu được lợi nhuận, ReadZo đã thiết lập cơ chế cùng ăn chia lợi nhuận từ Google Adsense dành cho những tác giả hoạt động tích cực. Cụ thể, những tác giả này sẽ được gắn thêm quảng cáo vào những bài viết mà họ đăng, và thu được lợi nhuận từ những banner quảng cáo đó. Những banner quảng cáo Google Adsense đã được ReadZo tính toán vị trí đặt rất tinh tế, các bạn sẽ không phải lo lắng bài viết bị mất thiện cảm.

Trước mắt, để thử nghiệm mô hình kiếm tiền hấp dẫn này, ReadZo lựa ra 12 tác giả đã có 5 bài viết được duyệt trở lên và gắn Adsense. Doanh thu của các bạn sẽ được tính bắt đầu từ 0h ngày 14/10/2014 và cập nhật hàng ngày vào khung giờ 6h – 12h.

Chúc mừng 12 tác giả trên đây đã xuất sắc giành được cơ hội trải nghiệm phương thức kiếm tiền rất văn minh và hiệu quả này!

Còn những tác giả khác nếu cũng muốn được gắn Google Adsense, hãy cố gắng đăng thêm thật nhiều bài lên ReadZo nữa nhé!

Mời các bạn xem những thay đổi mới nhất của chính sách Google Adsense tại ReadZo ở link dưới đây

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trải Nghiệm Kiếm Tiền Từ Google Adsense Cùng ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính