Cưới

Làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn với một nửa của bạn

ReadzoBạn đang tìm kiếm để xây dựng một mối quan hệ vững chắc hơn với người mình yêu?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

25/02/2015

453 Đã xem
Tag

Bạn đang tìm kiếm để xây dựng một mối quan hệ vững chắc hơn với người mình yêu? Bạn muốn kéo dài sự thân mật giữa hai bạn như lúc đầu của mối quan hệ, cũng như những cảm xúc liên kết giữa hai bạn mà bạn không thể hoàn toàn duy trì? Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn xây dựng một mối quan hệ vững chắc hơn và sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

1. Cho một nửa của bạn thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn và bạn yêu họ nhiều bao nhiêu. Điều này không có nghĩa là món quà đắt tiền hay một chuyến đi đến Paris! Gửi cho họ những lời nhắn để họ biết bạn đang nghĩ về họ hoặc để lại vài ghi chú đáng yêu xung quanh ngôi nhà. Nụ hôn và những cái ôm cũng có thể tiến xa hơn trong việc cho một nửa của bạn biết bạn quan tâm bao nhiêu về họ.

 

2. Tập trung vào một nửa của bạn. Khi họ đang cố gắng để giao tiếp với bạn, đừng chỉ ngồi đó lướt  trên điện thoại hay xem TV.  Bỏ mọi thứ khác ra và đặc biệt quan tâm tới họ ít nhất một vài phút. Mặc dù đơn giản, cách này có thể rất hữu ích, đặc biệt là nếu một nửa của bạn và bạn thường không lắng nghe nhau nhiều.

 

3. Chứng tỏ sự quan tâm đến những gì một nửa của bạn thích làm. Bạn không nhất thiết phải thực sự thích nó, nhưng cố gắng đánh giá cao sở thích của họ. Khi họ có được vui mừng về đội bóng yêu thích của họ chiến thắng một trận đấu hoặc ra mắt tập mới nhất của một cuốn truyện hay một bộ phim, hãy để họ nói cho bạn biết về nó thỏa thích. Và hãy chắc chắn rằng họ biết rằng bạn hạnh phúc khi nói về nó nếu nó làm cho họ hạnh phúc.

 

4. Gây bất ngờ với một cái gì đó hai bạn có thể làm cùng nhau. Nỗ lực lên kế hoạch cho nó, cho dù đó là một bữa ăn ngoài trời lãng mạn trong công viên hoặc chơi một ván cờ. Nó không cần phải to lớn hoặc đắt tiền, chỉ miễn là nó cho thấy rằng bạn đang nghĩ về một nửa của bạn.

 

5. Nói cho họ biết bạn ý nghĩa thế nào đối với bạn. Bạn yêu tất cả những gì thuộc về họ? Một nụ cười dễ thương? Đôi mắt đẹp? Khen ngợi tính cách của họ thậm chí còn tốt hơn hay cho một nửa của bạn biết rằng bạn yêu sự chu đáo hay sự nhanh trí của họ như thế nào. Đừng giữ kín! Bất kể điều tốt đẹp gì mà bạn có thể nói về họ, nó rất có thể sẽ cải thiện tình trang của hai bạn từng ngày nếu họ nghe được nó.

 

Nguồn: http://www.wikihow.com/Build-a-Stronger-Relationship-with-Your-Partner

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn với một nửa của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính