Cưới

Yêu một anh chàng hút thuốc….

ReadzoĐừng khó chịu với thói quen của anh ấy. Cũng đừng bao giờ bắt anh ấy phải lựa chọn: Em hay thuốc. Đừng cằn nhằn hay ca cẩm, cũng đừng hét ầm lên vi...

Cáo Xám

Cáo Xám

26/02/2015

3752 Đã xem
Tag

Nếu bạn yêu một anh chàng hút thuốc….

Đừng khó chịu với thói quen của anh ấy. Cũng đừng bao giờ bắt anh ấy phải  lựa chọn: Em hay thuốc. Đừng cằn nhằn, ca cẩm hay hét lên ầm ĩ. Yêu một chàng trai hút thuốc, bạn sẽ có rất nhiều điều hay ho mà một boy “ngoan hiền” không có.

 

Bạn sẽ quen dần với mùi nồng nồng và cháy khét của thuốc lá. Quen đến mức độ thấy nó thật quyến rũ và đặc biệt. Nó ghi sâu vào nỗi nhớ, vào khoang ký ức và trở thành phản xạ có điều kiện. Bạn vô tình ngửi thấy mùi thuốc lá. Bạn sẽ nhớ đến anh. Ngay kề bên, sát cạnh.

 

Bạn sẽ đọc được tâm trạng của anh ấy qua làn khói. Bình thường anh ấy chỉ hút 2-3 điều thôi. Nhưng sao hôm nay anh ấy hút nhiều như thế?  Bình thường chẳng bao giờ anh cắn đầu lọc thuốc, sao hông nay lại có những vết nhằn? Bình thường anh hút từng hơi ngắn gọn, vừa phải. Sao hôm nay lại hút thật chậm và nhả khói thành những đường dài vô tận? Chắc hẳn là có một chuyện khiến anh phải suy nghĩ. Đôi khi những cảm nhận không cần phải nói thành lời

 

Yêu một anh chàng hút thuốc. Không cần phải quay lại, bạn cũng có thể nhận ra hơi thở, mùi nồng khét đặc trưng từ anh. Anh ở bên bạn, hay rời xa bạn thì những hương vị đó vẫn còn lưu lại. Khiến bạn luôn cảm thấy ấm áp

 

Bạn sẽ có thể tặng anh một chiếc “Zippo made by bạn”. Yêu Zippo như yêu một cô gái.  Cảm nhận. Từ đường nét, hình khối, màu sắc đến họa tiết, hoa văn, từ tiếng nổ cho đến ngọn lửa, mùi xăng. Có chàng trai nào không tan chảy khi người yêu tặng cho họ một chiếc Zippo và khe khẽ: “Mỗi lần anh đánh lửa hút thuốc là anh đánh em 1 cái đó, em sẽ bị đau”

 

 

Yêu một chàng trai hút thuốc là bạn yêu những nụ hôn đăng đắng vị khói thuốc. Là khi bạn nghịch ngợm hôn anh một nụ hôn thật dài ngay sau khi anh rít thuốc mà chưa kịp nhả khói. Hoặc là anh, hoặc là bạn, hoặc là cả hai sẽ sặc sụa vì khói thuốc.

 

Là khi bạn trở nên ngang ngạnh, bướng bỉnh. Tập tọe hút thuốc để cho anh biết tay. Anh một điếu, bạn một điếu. Và ngay lập tức bao thuốc bạn mới mua sẽ bị vứt xuống lề đường. Anh sẽ cau có, nhăn nhó. Còn bạn sẽ ngơ ngác, tinh ranh. Có thể anh sẽ chẳng bỏ thuốc đâu, Nhưng từ sau sẽ rất hạn chế hút thuốc trước mặt bạn.

 

Bạn sẽ có cớ để mà quan tâm lo lắng cho anh. Đừng bao giờ giật điêu thuốc mà anh đang châm dở, đừng bao giờ ném bao thuốc mà anh đang hút. Anh đủ lớn để biết hút thuốc lá có hại như thế nào cho sức khỏe, nhưng không có thuốc sẽ có hại như thế nào cho tinh thần của anh? Mỗi ngày một chút, bạn ở bên, giúp anh cảm nhận được thuốc có hại như thế nào cho chính bạn. Anh sẽ vì bạn mà hút ít đi, vì những niềm vui bạn mang lại mà hút ít đi… mỗi ngày một chút. Không nóng vội.

 

Yêu một chàng trai là yêu mọi thứ về chàng trai đó. Học các chấp nhận trước khi đòi hỏi sự thay đổi. Bạn thông thể yêu cầu ai thay đổi điều gì vì bạn. Chỉ đến khi họ tự nhận thấy họ cần làm điều đó, vì chính họ hay vì một ai khác

 

Học cách yêu một chàng trai.

Học cách yêu một chàng trai hút thuốc.

 

---Cáo Xám---

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu một anh chàng hút thuốc….

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính