Blog của tôi!

CHĂN BÔNG, QUẦN CỘC VÀ BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

ReadzoĐâu phải lúc nào cũng phải chỉ Đúng hoặc Sai, cuộc sống thú vị hơn nhiều. Một điều thú vị tôi muốn làm bây giờ là lật từng trang BÊN NHAU TRỌN ĐỜI.

Tròn Xoe

Tròn Xoe

13/10/2014

1015 Đã xem

Một tác tiểu thuyết  ngôn tình lãng mạn!

Sẽ có một vài người nghĩ rằng thể loại này quá vô bổ đi, cuộc sống thực của mình sao không lo mà cứ thích đọc những câu chuyện phức tạp không thực ấy chứ. Thậm chí sẽ bĩu môi với cái nhìn khinh khỉnh.

Vâng, tôi xin nghe cả, mỗi người một quan điểm riêng thậm chí đối lập nhau thì cuộc sống mới thú vị chứ nhỉ!

Tôi cũng chẳng phản đối đâu, tốt xấu gì cũng phải phụ thuộc vào suy nghĩ mỗi người. Đó đơn giản là một sở thích của tôi, đôi lúc mơ mộng kiếm tìm những câu chuyện lãng mạn hư ảo, đọc được tâm tư tình cảm của những con người mình không hề quen biết, được thả xuôi mình vào ngòi bút uyển chuyển đầy ma lực cũng thú vị phết đấy.

 

 

Description: C:UsersHPDownloadsunnamed.png

cre: Internet

 

Hôm trước, chị hai hỏi tôi có quyển truyên nào không, hơi ngạc nhiên, chị em tôi trước nay vốn cũng ít đọc truyện lắm, phần vì không có thời gian, phần vì cũng không thích. Tôi thử nhìn lại tủ sách con con của mình, chà, toàn là sách kĩ năng sống và sách chuyên ngành.

Chị là nhân viên ngân hàng, có lẽ suốt ngày xoay tròn với những hồ sơ và nguyên tắc khô khan khiến chị muốn thử tắm một làn nước mát lạ lẫm nhẹ nhàng, khác biệt với cuộc sống thường ngày. Tôi nghĩ BÊN NHAU TRỌN ĐỜI là một lựa chọn hay. Và cũng như một lời chúc cho anh chị trọn đời bên nhau vậy.

Chị em tôi thích cảm giác lật từng trang sách hơn là ôm máy tính đọc ebook. Cuộn mình trong tấm áo bông ấm áp, vừa dựa vào chiếc ghế bành êm ái, mũi hít hà mùi trà nóng thơm lừng vứa khoan khoái dõi theo từng con chữ, ôi, mới nghĩ đến đã thích mê rồi. Nhưng đó là khi ở quê tôi lành lạnh suốt năm chứ ở Sài Gòn nắng nóng thế này sao có thể mặc áo bông, thôi thì quần cộc, áo thun, quạt chạy vi vu, nằm dài ra sàn đọc cũng khoái chán nhỉ.

Có chăng BÊN NHAU TRỌN ĐỜI sẽ là một món quà bất ngờ cho chị hai, tôi không mua bằng tiền mà là bằng những con chữ phết đầy mật ngọt của sự quan tâm và chia sẽ.

Thế thôi, tôi đợi ” em” nhé, BÊN NHAU TRỌN ĐỜI!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CHĂN BÔNG, QUẦN CỘC VÀ BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính