Làm Đẹp

Ý tưởng Make up cho năm mới

ReadzoĐôi môi đậm và cặp smoky eye cùng một vài ý tưởng trang điểm khác sẽ giúp bạn đọ vẻ nổi bật với pháo hoa ngày tết.

Nguyễn Minh Tú

Nguyễn Minh Tú

26/02/2015

477 Đã xem

Bạn đang muốn tìm một phong cách thời trang đầy dấu ấn cho những ngày đầu năm mới? Quá bận rộn cho những kế hoạch đi chơi, hay đang bị "hôn mê" bởi thức ăn và ngủ "nướng"? Hãy bớt chút thời gian để make up thật ấn tượng và đón chào năm mới.

Cặp Smoky Eye

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi có một cặp mắt đẹp tỷ lệ "đốn tim" các chàng trai chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên đừng đậm quá, sẽ không hay nếu mang cặp mắt của gấu trúc Panda trong ngày tết. Bước đầu tiên là phải chọn màu nền cho đôi mắt, tôi nghĩ nên sử dụng một chút sắc vàng kiêu kỳ của hoa mai điểm thêm vài hạt nhũ long lanh sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Sử dụng một bàn chải nhỏ, thêm phấn mắt màu đen hoặc nâu ở mi trên và một chút ở mi dưới để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt.

Cuối cùng, kẻ lông mày và thêm một ít thuốc bôi mi mắt hoặc lông mi giả sẻ làm bạn cuốn hút và nổi bật hơn.

Đôi môi đậm

Sau khi hoàn thành trang điểm cho đôi mắt, cặp môi hồng cũng là điểm nhấn quan trọng trong phong cách make up của bạn. Nên sử dụng một lớp son lót môi giúp cho mầu son bền lâu và không bị "nhem". Bôi son nhẹ nhàng và thấm bằng khăn giấy, che dấu đi các phần xung quanh miệng để tạo một đường son định hình một cách hoàn hảo.

Làn da mịn màng như em bé

Sử dụng một chút phấn mà bạn yêu thích, trang điểm nhẹ trên khuôn mặt và tạo điểm nhấn ở đường viền hàm dưới và các nếp gấp trên đôi mắt. Sử dụng một chút phấn màu rám nắng (bronzer) để tạo đường nét tập trung vào các hốc má và một tông màu trắng hồng cho đôi má của bạn đẹp hơn. Một chút phấn dọc theo sống mũi cũng làm tôn lên vẻ quý phái từ trong đôi mắt bạn.

Hãy đứng trước gương lại một lần, phần còn lại của bạn là điền vào chỗ trống trên bức tranh rạng ngời này xuân bằng những trang phục đẹp nhất và bắt đầu ra phố thôi./.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ý tưởng Make up cho năm mới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính