Blog của tôi!

Cảm ơn anh vì đã yêu em...

ReadzoGặp anh, yêu anh là điều may mắn nhất cuộc đời em...

Min_Romance

Min_Romance

26/02/2015

2335 Đã xem
Tình yêu được bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên với nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt. Đó chính là quy luật của tình yêu, dù biết trước sẽ đau nhưng con người cũng không thể thoát được sức hút của bể tình.
Với em cũng vậy, có thể người ta nói em là một người con gái mạnh mẽ nhưng mà anh ơi em cũng chỉ là một đứa con gái rất đỗi bình thường, một người con gái khao khát có được một bờ vai để dựa dẫm những lúc mệt mỏi, những lúc em mong mỏi được khóc. Và anh đã bước đến bên em nhẹ nhàng như cơn gió mùa thu nhưng để lại rất nhiều cảm xúc tận sâu thẳm trong trái tim của người mà gió bước qua. Gặp nhau, quen nhau, yêu nhau để rồi chia tay trong đau khổ. Hạnh phúc được hưởng trọn bao nhiêu thì sẽ đau khổ bấy nhiêu.
Đã rất lâu, lâu lắm rồi em vẫn mong mỏi được nhìn thấy một cuộc gọi hay chỉ một tin nhắn từ anh. Nhưng để rồi một lần màn hình bật sáng là một lần em hụt hẫng. Em vẫn sẽ cố gắng chờ đợi anh nếu như không được chiêm ngưỡng cảnh anh cùng người con gái khác mặn nồng bên nhau. Trước mắt em mọi thứ hoàn toàn sụp đổ. Người con trai duy nhất cũng như ánh sáng hi vọng cuối cùng chiếu sáng cuộc đời đau khổ của em đã hoàn toàn biến mất không còn vết tích. Biết yêu sẽ đau khổ nhưng sao ta vẫn cứ yêu. Thời gian ta còn yêu nhau, hạnh phúc tưởng chừng bất tận...những cái ôm ấm áp, hai bàn tay khẽ siết chặt vào nhau, trao nhau những nụ ôn ngọt ngào. Hạnh phúc là thế để bây giờ mình em phải hứng chịu cơn đau bất tận thấm vào xương vào tủy.
Đau.....nhưng em không hận...vì anh đã cho em những năm tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân, anh đã cho em tận hưởng cái ngọt ngào, anh đã dạy em cách quý trọng kí ức hạnh phúc, anh thêm màu vào cái cuộc sống ảm đạm này, em cảm ơn anh nhiều lắm.
Thay vì xóa đi hồi ức này thì em sẽ cất giữ nó, cất giấu đi như một báu vật mà chỉ mình em biết và cũng để em nhắc nhở mình đã có một cuộc tình của tuổi thanh xuân tràn ngập ngọt ngào và cay đắng.
Sau bao tổn thương, em đã học được cách "tha thứ". Tha thứ để nhận lại sự thanh thản cho người ra đi cũng như chính mình. Tim em bây giờ cũng đã ổn định trở lại, không còn ôm nỗi hận cắn xé chính mình nữa và bây giờ em đã có thể mỉm cười tự tin đứng trước mọi người cũng nhờ có anh. Nếu thời gian có quay trở lại em vẫn sẽ yêu anh....mãi yêu anh... Cảm ơn anh vì đã yêu em......
Nỗi nhớ:
- Có thể là bất chợt....
- Có thể là tự nhiên....
Nhưng:
- Nó xuất phát từ trái tim...
- Nó hướng đến một người...
Và:
- Nó như vô tình...
- Kéo những cô đơn thêm gần lại...
Giống như:
- Ngay lúc này thì phải....
Lúc này, Em nhớ Anh nhiều lắm!!!

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm ơn anh vì đã yêu em...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính