Sức Khỏe

7 bài tập thể dục dành cho não phải

ReadzoBạn là người không sáng tạo, thiếu ý tưởng hay trực giác không nhanh nhạy ư? Đừng lo! Bạn có thể thay đổi điều này.

Lolo

Lolo

27/02/2015

1018 Đã xem

      Nếu bạn nghĩ rằng mình không sáng tạo hay bạn không có bất kỳ một ý tưởng nào mỗi khi học các tiết học nghệ thuật thì có một lời khuyên dành cho bạn đây: bạn hoàn toàn có thể sử dụng những biện pháp gián tiếp sau để rèn luyện cho não phải. Nó có thể giúp bạn sáng tạo hơn, có trực giác nhanh nhạy và đưa ra được những cách giải quyết cho vấn đề rắc rối của bạn.

      Đó chỉ là những bài tập đơn giản như thực hiện “đối thoại” giữa tay trái và tay phải, viết câu hỏi bằng tay phải và sử dụng tay trái viết câu trả lời. Bạn sẽ nhận thấy rằng tay phải của bạn (được điều khiển bởi bán cầu trái) và tay trái của bạn (được điều khiển bởi bán cầu phải) bị chi phối bởi những “con người” hoàn toàn khác nhau.

      Những bài tập thúc đẩy não phải khác bao gồm các chuyển động cơ thể bằng nhiều cách, làm quen với những kỹ năng sáng tạo mới hoặc đơn giản chỉ là thay đổi thói quen của bạn…

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 bài tập thể dục dành cho não phải

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính